Sẽ Có Một Phần 5? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Đây là một bài đăng toàn diện về Người lính bộ xương thất bại trong việc bảo vệ ngục tối và mọi thứ bạn cần biết, vì vậy nếu bạn thích bộ truyện này hoặc muốn tìm hiểu thêm về nó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc vì bài đăng này sẽ dạy cho bạn những điều mới về nhân vật chính.

Liên quan: Solo Leveling Season 3: Sẽ Có Chương 180? Ngày phát hành và mọi chi tiết

tóm lại, Meet the Skeleton Soldier, một chiến binh ít ỏi nhưng trung thành mãnh liệt, người phục vụ để bảo vệ chủ nhân của nó, Lady Succubus. Giấc mơ về một cuộc sống yên bình với cô ấy tan vỡ khi cả hai bị một nhóm chiến binh giết hại dã man vào một ngày nọ. Nhưng kết cục thảm hại đối với một linh hồn không có gì nổi bật lại khơi nguồn cho một khởi đầu mới: khi Người lính Bộ xương mở mắt trở lại, nó đã quay ngược thời gian 20 năm! “Tôi phải cảnh báo cho phu nhân Succubus về tất cả những điều sắp xảy ra!” Nhưng không có kỹ năng chiến đấu đặc biệt và một lịch sử thất bại và thất bại, làm thế nào nó có thể ngăn chặn những sự kiện khủng khiếp xảy ra một lần nữa? Theo dõi Skeleton Soldier khi nó đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất — viết lại đoạn kết cho câu chuyện của chính nó.

Đây là một bộ truyện tranh bí ẩn tuyệt vời, và tôi nghĩ nó đang đạt đến đỉnh cao. MC ở đây là một bộ xương không có tên (đến chương 99) đã trở về quá khứ sau khi anh ta thất bại trong việc bảo vệ tình nhân của mình trong ngục tối. Đó không phải là hậu cung, và các nữ MC đều rất tuyệt. Mỗi nhân vật ở đây đều nhận được sự quan tâm mà họ xứng đáng có được. Nhưng MC vẫn ngu ngốc và không biết gì, mặc dù tính cách của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều.

Thoạt nhìn, có vẻ như có nhiều lỗ hổng trong cốt truyện, nhưng khi câu chuyện tiến triển, những lỗ hổng đó sẽ được lấp đầy và chúng sẽ gần như được lấp đầy.

The Skeleton Soldier thất bại trong việc bảo vệ Dungeon: sẽ có phần 5?

Người lính bộ xương thất bại trong việc bảo vệ ngục tối

hoàn toàn đồng ý, sẽ có season 5 vì hiện tại series đang ở season 4. Chắc chắn, đây là bộ truyện tranh hành động yêu thích nhất của tôi cho đến nay. Tôi thích nó hơn là lên cấp một mình. Nghệ thuật tuyệt vời, và câu chuyện cho đến nay vẫn không hề cũ và khiến bạn đọc hết chương này đến chương khác. Đây là cách RE: Zero nên được thực hiện.

Liên quan: Pháp sư đa năng – Quanzhi Fashi: Tóm tắt tất cả các bộ truyện và Đọc hoặc Xem ở đâu?

Sẽ có anime cho Người lính Bộ xương Không bảo vệ được Dungeon chứ?

Vâng, bộ này sẽ sớm có anime bởi vì manga sắp kết thúc, và người sáng tạo, Kaka, đang nỗ lực làm việc này chỉ để chuyển thể thành anime.

Trong anime, câu chuyện sẽ thú vị hơn trước, nhưng manga đôi khi có thể kéo theo. Câu chuyện đôi khi quá chậm, mà tôi nghĩ là do anh ta phải quay trở lại sau khi chết, vì vậy giống như bạn đọc cùng một câu chuyện bốn lần, nhưng với một dòng thời gian khác nhau.

The Skeleton Soldier thất bại trong việc bảo vệ Dungeon Phần 5 Ngày phát hành

Bộ truyện đã được hoàn thành ở Nhật Bản dưới một tiêu đề khác; tuy nhiên, bản gốc Người sáng tạo vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành cho phiên bản tiếng Anh của mùa 5. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi sẽ cập nhật bài viết khi tác giả tiết lộ ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *