Sẽ Có Tập 3 Cho Anime Hay Game Không? Ngày Phát Hành Và Mọi Chi Tiết •• Stig

Rate this post

Nếu bạn là người hâm mộ Afro Samurai, có lẽ bạn đã tự hỏi liệu tập thứ ba của loạt phim hoạt hình hoặc trò chơi điện tử nổi tiếng này có được phát hành hay không. Xét cho cùng, tập cuối cùng của bộ anime đã được phát hành vào năm 2009 và trò chơi điện tử cuối cùng được phát hành vào năm 2011. Vậy thỏa thuận là gì? Có tập 3 trong tác phẩm không? Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ xem xét những tin tức và tin đồn mới nhất về Afro Samurai, cũng như ngày phát hành và các chi tiết khác mà chúng tôi biết cho đến nay.

Phi Samurai là gì?

Nhật Bản đã trở thành vùng đất của các chiến binh, lãnh chúa và sát thủ, nơi công nghệ của tương lai thoát ra bên cạnh những truyền thống tàn bạo của quá khứ. Thế giới này được cai trị bởi bất cứ ai sở hữu chiếc băng đô số 1 huyền thoại.

Khi cha của cậu bé Afro Samurai, Rokutaro, bị thách thức ở vị trí số 1 và bị giết bởi số 2, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật nguy hiểm được gọi là Công lý, cậu thề sẽ trả thù, bắt đầu con đường trả thù đẫm máu sẽ biến cậu thành chiến binh số 2 và cho phép anh ta thách thức Công lý.

Sau khi đánh bại Bang hội Empty Seven, Afro buộc phải đối mặt với một mối đe dọa mới: một chiến binh chết người đeo mặt nạ gấu tên là Jinno. Liệu chiến dịch báo thù khát máu của anh ta có bị cản trở hay cuối cùng anh ta sẽ đối mặt với Công lý và giành lấy chiếc băng đô số một?

Câu chuyện đến nay, và tại sao nó chỉ có 5 tập?

Thực sự có rất nhiều điều trong năm tập của Afro Samurai. Xuyên suốt cuộc hành trình của Afro, chúng ta được đối xử với những ký ức cung cấp bối cảnh cho lý do tại sao anh ta bắt tay vào hành trình trả thù này. Chúng ta thấy cuộc sống khó khăn và tàn bạo mà Afro đã dẫn đến thời điểm này, đỉnh điểm là cái chết của cả gia đình đại diện của anh ta. Vì nỗi đau giết chết chủ nhân và người cha của mình để báo thù, chúng ta cũng thấy việc tạo ra Ninja Ninja như một phương tiện để đối phó với tất cả cái chết và bạo lực vốn có trong cuộc đời của nhân vật số hai. Định mệnh của anh ấy là trả thù cho cha mình và trở thành số một. Nhưng cuộc hành trình ở đó là một bi kịch, và cuối cùng Afro là một người đàn ông đã thay đổi.

Có liên quan: 24 cái chết của nhân vật Anime khiến ai cũng phải khóc

Vì vậy, yeah, chất lượng hơn số lượng. Hình ảnh động là đúng và giữ tốt. Câu chuyện là một câu chuyện samurai cổ điển với hương vị cyberpunk độc đáo. Và việc lồng tiếng thật đáng kinh ngạc. Afro làm được nhiều hơn với năm tập so với một số anime làm với hàng trăm tập. Tất nhiên, bạn có quyền đưa ra ý kiến ​​của mình, nhưng bất kỳ ai ở đây cũng sẽ có nhiều khả năng đưa ra quan điểm phản đối.

Và đối với Samurai Jack, đó là một chương trình tuyệt vời và Gendy Tartakovski (sp?) đã tạo ra một thế giới kỳ diệu. Nhưng đó là một kịch bản táo và cam. Afro Samurai làm được những điều mà Samurai Jack đơn giản là không thể về nội dung của nó. Không có nghĩa là tôi giải tán nó; nó chỉ là không giống nhau.
Nếu bạn đang tìm kiếm một anime tương tự nhưng có lẽ dài hơn, tôi có thể giới thiệu Samurai Champloo hoặc Samurai 7.

Sẽ Có Tập 3 Không?

Phi Samurai

Câu trả lời là có! Những người hâm mộ bộ truyện tranh và anime sẽ rất vui khi biết rằng thực sự có một Tập 3 đang được thực hiện, sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới của loạt phim với sự thay đổi “đạo diễn cắt”. Điều này sẽ bao gồm một bộ phim hoạt hình dài đầy đủ, kèm theo một bộ truyện tranh lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với bản gốc.

Phiên bản đạo diễn của Afro Samurai Tập 3 đang được giám sát bởi Jamie Brazier, tác giả của bộ truyện gốc, người đang nhắm đến việc biến bản phát hành mới này thành một “trải nghiệm dứt khoát” cho người hâm mộ. Câu chuyện dự kiến ​​sẽ tập trung vào cuộc đối đầu cuối cùng của Afro với đối thủ truyền kiếp của anh ta, Justice, và những bí mật mà họ đã giữ trong suốt các trận chiến của mình. Ngày phát hành vào tháng 7 năm 2023 đã được xác nhận, nhưng không có thêm thông tin chi tiết nào được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thêm tin tức về dự án trong tương lai gần.

Khi nào chúng ta có thể mong đợi nó?

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho anime hoặc game Afro Samurai tập 3. Tuy nhiên, trên hoặc trước tháng 7 năm 2023, sẽ có thông báo về tập 3.

Đi đầu trong sự rung cảm này là cuộc chiến của Afro Samurai, cái nôi từ hầu hết các trò chơi thuộc thể loại này. Bạn có thể tung ra các đòn tấn công yếu và mạnh, đá kẻ thù xung quanh và xâu chuỗi ba bước di chuyển cơ bản này thành nhiều đòn kết hợp khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *