Sense City Phạm Văn Đồng tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm

Rate this post
Khách hàng khám mắt tại Hikari

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 18/9, tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức) đã diễn ra buổi khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm. Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co.op (SCID) – đơn vị chủ quản của Sense City – tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị. Chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng sẽ tiếp tục diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết ngày 8/10/2022.

Được biết, chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng do SCID phối hợp với eDoctor tổ chức. Trong chương trình, eDoctor cùng với các đối tác là Trung tâm Chăm sóc Mắt Hikari, Chuỗi Phòng khám Trẻ em 315, Trung tâm Y tế Chuyên sâu Bernard,… cung cấp các dịch vụ khám và tư vấn miễn phí về nhãn khoa, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng, nhanh chóng bằng phương thức khám chữa bệnh từ xa.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi tọa đàm vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I – Đặng Nhất Tâm – Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Nguyễn Trí. Hướng đi. Sự kiện sẽ mở cửa tự do cho khách hàng mua sắm và được truyền trực tiếp qua Fanpage: www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm về chương trình.

Người mua sắm tham gia hội thảo phòng chống đột quỵ Người mua sắm tham gia hội thảo phòng chống đột quỵ

Bên cạnh hoạt động khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng, SCID còn tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 15 năm hoạt động từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2022 như kết nối khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại Sense City với khách hàng. nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart / Co.opXtra từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2022; tổ chức chương trình “Khám và phát thuốc miễn phí cho 600 hộ nghèo” do SCID phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP.Thủ Đức) tổ chức tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; P. Phước Bình, TP.Thủ Đức (TP.HCM); Huyện Phong Điền, TP Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau …

Leave a Reply

Your email address will not be published.