Seraph of the End Chương 119: Ngày phát hành, Bản quét thô, Người sửa lỗi, Đọc trực tuyến

Rate this post

Seraph of the end manga tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc bởi nghệ thuật và nghệ thuật kể chuyện phi thường của nó. Manga cuối cùng đã vượt qua mốc 100 chương, đây là một thành tích lớn đối với bất kỳ manga nào, đặc biệt là nếu đó là hàng tháng.

Trong chương trước của Seraph of the End có tiêu đề “Tôi nghe thấy những giọng nói “ Bị đội của anh ta hạ gục về mặt thể chất, Yu tập trung vào việc chiến đấu với Asuramaru, nơi họ chia cắt nhau. Khi Yu muốn tiêu thụ anh ta, Asuramaru nói rằng anh ta đã biến thành một con quái vật mà mọi người đều ghét. Nhắc về bố và mẹ của mình, Shikama Doji đã xuất hiện trước Yu trong tù để nói rằng anh sẽ sớm gặp được người có ý nghĩa với anh. Cho rằng chúng bị thao túng cảm xúc, Asuramaru bảo Yu hãy lắng nghe gia đình thực sự của mình. Đội Shinoa cầu xin Yu quay trở lại với họ.

Trong nước mắt, Yu nói rằng đội của anh ấy luôn ở đó vì anh ấy như thế nào và anh ấy không đơn độc. Sau khi nói với Asuramaru rằng anh ấy đã bình phục trở lại, Yu nói thêm rằng anh ấy đã khỏe mạnh trong suốt thời gian qua. Yu cắn Asuramaru, người biến mất. Rất vui vì đã thắng, Yu nói chuyện với Mika trước mặt anh.

Vì vậy, trong hướng dẫn manga này, tôi sẽ thảo luận về Seraph of the End chương 119 và nói chi tiết về ngày phát hành, thông tin rò rỉ và các nguồn chính thức mà qua đó bạn có thể đọc chương một cách hợp pháp tại quốc gia của mình ngay sau khi nó được phát hành. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ nói về thời điểm các bản quét thô và phần tiết lộ sẽ bị rò rỉ. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.

Seraph Of The End Chương 119 Ngày phát hành, Thời gian, Đếm ngược

Seraph of the End manga được đăng nhiều kỳ dưới Jump Square là một tạp chí hàng tháng, trong đó một số mới bao gồm các chương mới nhất của nhiều tựa manga khác nhau bao gồm Ao no Exorcist, World Trigger thường ra mắt vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Theo lịch trình phát hành của VIZ, Seraph of The End chương 119 dự kiến ​​phát hành vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00, SA (JST). Phiên bản thô sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 9.

Thời gian phát hành

Nếu ngày đó vẫn chính xác, thì chúng tôi có thể mong đợi chương 119 sẽ có sẵn bằng tiếng Anh vào thời điểm sau tại quốc gia tương ứng của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ Đức: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 10
  • Úc (Miền Trung) Thời gian: 12:30 sáng ngày 3 tháng 10

Đây là một bộ đếm ngược trực tiếp sẽ giúp bạn biết chính xác thời gian còn lại trước khi chương tiếp theo phát hành:

Đếm ngược cho chương 119

Đếm ngược

Owari no Seraph Chap 119: Quét thô, phá hoại và rò rỉ

Owari no Seraph Chap 119: Bản quét thô
Seraph của phần cuối

Nguyên Trạng thái: Chưa được phát hành

Kể từ khi viết, chưa có bản quét thô hoặc phần bổ sung nào cho chương 119 được đưa ra. Các bản quét hoặc bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên internet 5-7 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như Reddit và 4chan. Vì vậy, bạn có thể mong đợi chúng sẽ bị rò rỉ vào ngày 28 tháng 9 năm 2021.

Đối với các phần spoilers của Seraph of the End Chương 118, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và tải lên các bản sửa lỗi ngay khi chúng có sẵn. Trong khi đó, để có các bản cập nhật và thông tin mới nhất, hãy tham gia subreddit chính thức của nó tại r / OwariNoSeraph.

Đọc ở đâu ch. 119 trực tuyến?

Bạn có thể đọc tất cả các Chương trước và mới nhất của Owari no Seraph trên dịch vụ Mangaplus của VIZ hoặc Shueisha. Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng di động chính thức của họ trên các thiết bị Android hoặc IOS của mình. Mangaplus cũng cung cấp các chương bằng tiếng Espanol / tiếng Tây Ban Nha.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Ba chương đầu tiên và chương mới nhất có sẵn để đọc miễn phí trên các trang web này và đọc phần còn lại của các chương, bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng là $ 1,99.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức có sẵn ở quốc gia của bạn thay vì các trang web bất hợp pháp và không chính thức nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ người sáng tạo cho công việc của họ.

Về Seraph Of The End (Owari no Seraph)

Seraph of the End là một manga giả tưởng đen tối do Takaya Kagami viết và Yamato Yamamoto vẽ trên tạp chí Jump SQ của Shueisha từ tháng 9 năm 2012.

Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới sắp kết thúc dưới bàn tay của một loại vi rút “do con người tạo ra”, tàn phá dân số toàn cầu và chỉ để lại những đứa trẻ dưới mười ba tuổi. Đó là thời điểm mà ma cà rồng xuất hiện từ các vùng lõm của trái đất, có khả năng tiếp theo là nỗi kinh hoàng lâu đời của bóng tối được cho là chỉ có trong thần thoại. Một thanh niên tên Yūichirō Hyakuya gia nhập đơn vị tiêu diệt ma cà rồng để trả thù cho cái chết của gia đình mồ côi và giành lại người bạn thân nhất của mình là Mikaela Hyakuya từ tay ma cà rồng.

Mọi tin tức liên quan đến chương 119 của manga Seraph of the End sẽ được chúng tôi cập nhật cho các bạn. Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành Higehiro Phần 2 và Gleipnir Phần 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *