Siêu nhân nói, “Tôi ghét bạn!” Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chào buổi sáng và chào mừng đến với blog phát hành manga stig. Hôm nay chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện được gọi là Red Hood: Outlaws, Chương 26, AKA Tập 26.

Trong Tóm tắt Chương trước, tôi vẫn còn ngạc nhiên khi biết rằng Lex Luthor, người đã bị kết án công khai về những tội nghiêm trọng và điều hành một quân đoàn siêu tội phạm và chiến đấu với Siêu nhân trên truyền hình trực tiếp, đã đắc cử tổng thống. Sau đó, một lần nữa, có những người vẫn nghĩ trái đất phẳng. Luthor rõ ràng là một tổng thống nổi tiếng đến mức họ đã sửa đổi Hiến pháp để trao cho ông một nhiệm kỳ khác.

Khuyến nghị: Go Away Romeo: A Must-Read Manga Series

Tôi thích cách họ tích hợp mọi kiến ​​thức về mọi người như thể hiện trong thế giới kỳ lạ. Trong Red Hood and the Outlaws, anh ta là một bản sao mới được tạo ra, người không tạo ra thế giới của riêng mình, nhưng trong truyện tranh trước đó, phiên bản trước của Bizarro đã làm được. Hơn nữa, chyron tin tức đó là tuyệt vời. Tôi muốn hỏi làm thế nào tổng thống có thể sở hữu một kênh tin tức, nhưng thật đáng buồn, điều đó quá thực tế.

Red Hood: Outlaws Tập 26 Tôi ghét bạn Ngày phát hành
tôi ghét bạn siêu nhân nói

Tóm tắt Manhwa

Những Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật cố gắng hợp pháp — và thất bại một cách ngoạn mục. Liên minh Công lý đã đưa ra một thách thức đối với Dark Trinity của DC, buộc Red Hood, Artemis of Bana-Mighdall và Bizarro phải cố gắng thay thế các đối tác tốt bụng của họ thành những anh hùng mà thế giới không xứng đáng cũng không cần. Trong sê-ri nguyên bản này, Những kẻ ngoài vòng pháp luật sẽ chiến đấu với một số Siêu anh hùng và Siêu ác nhân lớn nhất của DC — nhưng trận chiến lớn nhất của họ là giữa chính họ. Đội này có thể kéo dài? Và liệu họ có thể tìm thấy danh tính riêng của mình tách biệt với Batman, Wonder Woman và Superman?

Red Hood: Outlaws Chapter Tập 26 Ngày phát hành

Những người hâm mộ Red Hood: Outlaws, đây là tin tốt cho bạn: Chương 26 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 1, và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện trên trang web chính thức của Webtoons.

Phải, được coi là một trong những kỷ niệm quý giá nhất của Jason là khi anh ấy đi chơi với Bruce trên ghế dài xem phim. Mặc dù Jason khá hung dữ nhưng anh vẫn xem Bruce như cha khi còn là Robin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *