Sinh viên 75 tuổi bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Rate this post

Tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ông Vũ Văn Tý, 75 tuổi, ở số nhà 249, Đội Cung, phường Trường Thi (TP. Thanh Hóa) đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ Kinh tế kinh doanh chuyên ngành Quản trị kinh doanh với 9,4 điểm, cao nhất trong khóa học.

Thanh Hóa: Sinh viên 75 tuổi bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Ông Vũ Văn Tý tự tin bảo vệ luận án trước Hội đồng.

Ông Vũ Văn Tý sinh năm 1948, trong một gia đình khó khăn ở xã Hưng Lộc (Hậu Lộc). Ngay từ nhỏ, anh đã cố gắng vượt khó tự học và theo học trường làng. Năm 1972, ông thi đậu vào Trường Đại học Kinh tế Tài chính, Khoa Ngân hàng (nay là Học viện Tài chính). Sau khi tốt nghiệp đại học, ông Tý công tác tại Bộ Tài chính, sau đó chuyển vào Thanh Hóa công tác và nghỉ BHXH năm 2008 tại Văn phòng UBND tỉnh.

Ở địa phương, anh Tý tích cực tham gia công tác đảng với vai trò là bí thư chi bộ, còn ham đọc sách, nghiên cứu tài liệu về khởi nghiệp. Anh được một số doanh nghiệp mời thuyết trình, hội thảo về khởi nghiệp và khởi nghiệp cho thanh niên, công nhân. Được vợ con, người thân, bạn bè động viên, ông Tý vượt qua muôn vàn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sức khỏe do tuổi cao nhưng vẫn kiên trì theo đuổi liệu trình 3 năm. từ năm 2019 đến nay) với hành trình từ Thanh Hóa đi Hà Nội.

Thanh Hóa: Sinh viên 75 tuổi bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Hội đồng chấm luận văn đã chúc mừng các học viên, trong đó ông Vũ Văn Tý là học viên lớn tuổi nhất.

Với đề tài bảo vệ luận văn thạc sĩ “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Tiên Sơn Thanh Hóa, giai đoạn 2020-2025”, anh Tý mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của công ty. quê hương trong phong trào học tập tại Thanh Hóa. Luận án được các thành viên Hội đồng đánh giá cao từ cách trình bày, cơ sở lý luận, phân tích số liệu và đề xuất giải pháp.

Thanh Hóa: Sinh viên 75 tuổi bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Vợ và các con của ông Vũ Văn Tý chúc mừng ông đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ kinh tế với số điểm cao nhất.

(Ảnh nhân vật do gia đình cung cấp)

Với tâm niệm tích cực: “Học là vui, học là tạo hạnh phúc cho bản thân và hơn hết là cổ vũ, động viên con, cháu, thế hệ trẻ phấn đấu học tập, trau dồi kiến ​​thức. chuẩn bị cho cuộc sống ”, anh Tý đã hoàn thành mục tiêu của mình. Hiện ông Tý có vợ là cựu TNXP, 4 người con đều đã trưởng thành và công tác trong các cơ quan nhà nước, trong đó có 3 người con tốt nghiệp thạc sĩ, 1 người tốt nghiệp đại học. Ông Vũ Văn Tý xứng đáng là tấm gương người cao tuổi hiếu học, “truyền lửa” cho thế hệ trẻ nỗ lực vượt khó học tập, lao động, cống hiến sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

Lê Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *