Skull Knight xuất hiện, một tin vui được gửi đến người hâm mộ

Rate this post

The new information of the Berserk truyện đã được rửa sạch trên mạng. Liệu điều gì sẽ xuất hiện trong chương 368 của manga? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

No translation of Berserk chap 368 đã bị rỉ sét vào những ngày gần đây bởi manga chuyên spoiler tài khoản nổi tiếng tên là @GoatPepito (Pepito). Pepito đã đăng những hình ảnh mới nhất của chap 368 up Twitter account của mình. Vì vậy, các fan ‘cứng’ của bộ manga Berserk, hãy cùng MGN.vn xem những điều gì xảy ra trong chương mới này nhé.

Berserk chap 368 đã sắp xếp chính thức ra mắt người hâm mộ

Câu chuyện trong chap 368 code as started at seek that chap 367 is stop back, and very well it it will be going to be going to the own the hủy diệt và không thể dừng lại của Elfhelm. Cụ thể là những hình ảnh được bảo vệ như cho một cuộc tấn công được thấy vào Elfhelm bởi các siêu năng lực, có thể xuất ra từ Griffith và băng Reborn trong hàng ngũ của Hawk.

Đầu tiên hình ảnh được đăng cho Skull Knight xuất hiện trở lại nhiều lần nữa trên Elfhelm, mục tiêu rất có thể được xuất hiện để giải cứu Isidro và Isma. This type of two kernel as was a wraps by the guys before Skull Knight to.

Hình ảnh tiếp theo được đăng tải cho thấy Guts được bao quanh bởi các đốm màu đen, có khả năng cao rằng đó là linh hồn của những người bị khuất phục. Họ code như kiếm lên từ mặt đất của Elfhelm chính, và thì thầm điều gì đó với các bác sĩ. I’m as the soul that is want to thâm nhập vào trí não của Guts.

Berserk chap 368 cho thấy Guts đang bị vậy xung quanh và thâm nhập vào đầu bởi các chấm đen kỳ bí

Trang sau đó của Berserk chap 368 cho Guts được đưa tay về phía Casca với vẻ ngoài buồn bã. Vì mã Casca đang bị Griffith mang đi khỏi Elfhelm. Cô ấy code như bị choáng váng hoặc thậm chí có khả năng bất kỳ tỉnh nào tại đây. This thing is could not be a signal to the parly of her her it Ruột Một lần nữa.

Hình ảnh tiếp theo được đăng tải cho những đốm màu đen, màu sắc nói trên bao quanh Roderick và đồng minh của anh ta. Các đồng minh đã được thấy được khai thác bởi những đốm đen đó. This is doing for the current interface of the followingm đen là sự cho phép của Griffith.

XEM THÊM: Anime: Những lần ra đi pha kế ‘tượng tức tối trong anime shounen

Berserk chap 368 cho fan thấy Guts lại một lần nữa Phải xa người mình thương

Last của trang Berserk chap 368 được đăng bởi Pepito cho thấy Skull Knight đi ngang qua Elfhelm, tấn công các màu nói khi họ cố gắng bao quanh anh ta. But the special that it that, as you we can be remove them by the tấn công của chính mình, minh chứng cho điều đó chính là một ô truyện cho người hâm mộ thấy những bóng đen ấy đang dần dần.

Một thông tin nữa được Pepito tài khoản chia sẻ chính là chương 369 của Berserk sẽ được xuất bản vào ngày 9/9. This certificate of that my story has back up the chap new each month. Đối đầu với fan manga nói chung và người hâm mộ bộ truyện Berserk nói riêng, thì đây là một lời chúc mừng đáng tin cậy. Chính vì thế mà mọi người hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những biến thể mới nhất của Berserk nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *