Sự bối rối của Mama Akutsu! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Lần phát hành cuối cùng của chương là một trong những chuyến đi chơi vui nhộn nhất trong câu chuyện của Akutsu và Ooyama. Vì vậy, Mama Akutsu quyết định rằng cô ấy sẽ gặp Ooyama sau sự cố ngày thể thao. Tuy nhiên, ngay cả mẹ của Ooyama cũng đến phòng anh để gặp con trai bà. Và vì sự xuất hiện, Mama Akutsu phải giả làm bạn gái của anh ta. Sự bối rối leo thang khi Riko cũng tham gia tình hình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất, Please Go Home Akutsu-San Chương 122.

Trong phần ngoại truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ được biết Ooyama sẽ giải thích mọi chuyện với người bạn cũng như mẹ của mình như thế nào. Hơn nữa, bà Akutsu cũng phải chịu trách nhiệm về mọi thứ đã và đang xảy ra trong phòng.

Please Go Home Akutsu-San Chap 122 Please Go Home Akutsu-San Chap 122

Please Go Home Akutsu-San Chương 122: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ sẽ biết điều gì sẽ xảy ra khi Mama Ooyama nhìn thấy hai khuôn mặt giống nhau. Cô ấy bối rối rằng Mama Akutsu là Riko. Và người phụ nữ cũng để cho sự bối rối vẫn còn đó vì không có cách nào họ có thể giải quyết điều này bằng lời nói. Nhưng ngay sau khi cô ấy thốt ra lời anh yêu em, Riko bước vào phòng.

Và bây giờ, Please Go Home Akutsu-San Chương 122 sẽ tiếp tục theo dòng của sự nhầm lẫn tương tự. Riko sẽ có tất cả các câu hỏi về những gì đang xảy ra ở đây. Và bây giờ, Ooyama và Mama Akutsu phải giải quyết mọi chuyện cho hai mẹ con. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ quản lý để làm như vậy.

Please Go Home Akutsu-San tập 122

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 121 bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Mama Akutsu và Ooyama. Sau sự cố trốn học, người phụ nữ nghĩ rằng việc gặp mặt với anh ta là rất quan trọng. Cô ấy đề cập đến mọi thứ đã xảy ra kể từ đó. Tuy nhiên, tất cả những gì Ooyama có thể nghĩ đến là mẹ anh cũng đến gặp anh. Anh ta đang nghĩ rằng thời gian của tất cả những điều này đã quá sai. Và do đó, người phụ nữ đã đến chính hội đồng tiếp theo.

Mama Ooyama đến gặp Mama Akutsu và nói với cô ấy rằng cô ấy cần phải trốn học. Cô ấy nghĩ rằng người phụ nữ đó là Riko. Và người phụ nữ không thể hiểu tại sao cô ấy lại cảm thấy quá nhiều áp lực đến từ mình. Chương đã kết thúc với việc Mama Akutsu chơi cùng trong hành động. Nhưng ngay sau khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu Ooyama, Riko bước vào phòng. Và chương đã kết thúc về điểm nhầm lẫn này.

Please Go Home Akutsu-San tập 122

Please Go Home Akutsu-San Chương 122: Ngày phát hành

Việc phát hành chương mới sẽ mất một chút thời gian. Vì vậy, Please Go Home Akutsu-San Chương 122 có thể sẽ ra mắt sau một tuần tạm nghỉ. Ngày phát hành dự kiến ​​của bộ truyện là ngày 10 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được các bản cập nhật thường xuyên chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.