Sự thật về bài thuốc giúp vua Minh Mạng mê 5-6 lần trong đêm, sinh nhiều con trai

Rate this post


HOÀNG THỦY. 17/09/2022 11:43 AM (GMT + 7)


Vua Minh Mạng nổi tiếng là người có nhiều vợ con. Hắn có thể sủng ái 5-6 thê thiếp mỗi đêm. Tương truyền, đó là nhờ nhà vua có 2 bài thuốc quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

Vua chúa thời xưa thường có hàng trăm phi tần, mỹ nữ hầu hạ, hầu hạ. Ngoài công việc chính sự bận rộn, nhà vua còn phải thực hiện việc mở mang dòng dõi nên cần phải có sức khỏe tốt. Vì vậy, nhiều bậc vua chúa đã phải tìm những phương thuốc để bồi bổ cơ thể và sinh lực. Một trong những bài thuốc nổi tiếng nhất là của vua Minh Mạng, tương truyền có thể giúp vua một đêm sủng ái 5 – 6 người, sinh nhiều con trai.

Vua Minh Mạng hay Minh Mệnh là một trong những vị vua có nhiều giai thoại nổi tiếng nhất trong số 13 vị vua triều Nguyễn.

Vua Minh Mạng là con thứ tư của vua Gia Long và là vị vua thứ hai của triều Nguyễn. Ông trị vì từ năm 1820 – 1840. Ông không chỉ nổi tiếng về tài thao lược mà còn nổi tiếng về sức khỏe, có thể làm việc trên giường hàng đêm nhưng vẫn đều đặn thiết triều vào ngày hôm sau.

Được biết, vua Minh Mạng có thể ban ân từ 5-6 cung điện trong một đêm. Mỗi đêm vua có 5 bà vợ hầu hạ. “Một bà xin trầu, một cái quạt, một ông đấm bóp, một bài hát ru, một bà cho việc lặt vặt. Mỗi bà một canh, sau 5 canh thì danh sách các cung nữ được chuyển về phủ Tôn Nhơn để theo dõi việc khai báo. . nhụy hoa của chúng ”.

Với tần suất quan hệ như vậy, vua Minh Mạng có số con nhiều nhất trong 13 đời vua nhà Nguyễn. Ông có 43 người vợ với 142 người con, trong đó có 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Vua Minh Mạng có 43 bà vợ với 142 người con, gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Tương truyền, để nhà vua có được sức khỏe tốt như vậy, các thái y đã phải ngày đêm nghiên cứu để bào chế ra những bài thuốc giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương cho con trời, trong đó nổi tiếng nhất là 2 vị. các biện pháp khắc phục. : “Nhất Dạ Lục Giao sinh tứ tử” (Một đêm giao hợp 5 lần, sinh 4 con trai) và “Nhất Dạ Lục Giao sinh ngũ tử” (một đêm giao hợp 6 lần, sinh 5 con trai).

Hai bài thuốc này tuy đã thất truyền nhưng theo sử sách ghi lại, thành phần của bài thuốc này như sau:

Một đêm của năm sinh và bốn chết

Yếu tố: Nhục đậu khấu 12g, táo nhân 8g, xuyên khung 20g, bổ xương cốt 8g, cam cúc hoa 12g, ngưu tất 8g, hồng sâm 20g, hoàng cầm 8g, sinh khương 12g, thạch hộc 12g, xuyên khung 12g, tục đoạn 8g, đỗ trọng 8g. , Quảng cáo 8g, thục địa 20g, đảng sâm 10g, thục địa 20g, huyền sâm 12g, đại táo 10 quả, đường phèn 300g.

Cách sử dụng: Ngâm 19 vị thuốc trên với 3 lít rượu nếp trong 5 ngày đêm. Ngày thứ 6 nấu 0,5 lít nước sôi với 300 g đường phèn cho tan, để nguội rồi đổ vào rượu thuốc trên, trộn đều đến ngày thứ 10 thì dùng. Ngày 3 lần sáng, trưa, tối, mỗi lần 20-30ml. Dùng liên tục 20 – 30 ngày.

Sự thật về phương thuốc giúp vua Minh Mạng một đêm amp; # 34; loveamp; # 34;  5 - 6 lần, sinh nhiều con trai - 2

Các lương y thời xưa đã bào chế 2 vị thuốc giúp vua quan hệ nhiều lần trong đêm, sinh nhiều con.

Nhất Dạ Lục tương sinh với Ngũ Tử.

Yếu tố: Thục địa 40g, đào nhân 20g, huyền sâm 20g, bạch truật 12g, đương quy 12g, phòng phong 12g, bạch thược 12g, trần bì 12g, xuyên khung 12g, cam thảo 12g, phục linh 12g, nhục thung dung 12g, tần giao 8g, tục đoạn 8g, mộc qua 8g, thục địa 20g, giòi bọ 8g, độc hoạt 8g, đỗ trọng 8g, tiểu hồi 4g, nhục đậu khấu 4g, cát tâm sâm 20g, cúc hoa 12g, đại táo 10 quả.

Cách sử dụng: Ngâm 24 vị thuốc trên với 2,5 lít rượu ngon trong 7 ngày. Nấu một ít nước sôi với 150g đường phèn cho tan, để nguội rồi đổ vào rượu thuốc, trộn đều, đến ngày thứ 10 thì dùng dần. Mỗi lần uống 15-20ml, ngày dùng 3 lần trước bữa ăn. Phần thuốc còn lại đem ngâm nước hai với 1,5 lít rượu ngon – một tháng sau thì dùng tiếp.

Bài thuốc của vua Minh Mạng có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Theo lương y Vũ Quốc Trung chia sẻ trên Sức khỏe cuộc sốngCăn cứ vào các nghiên cứu khoa học cũng như công dụng của các vị thuốc trong hai bài thuốc trên, đây chỉ là những vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ ngon, bổ xương, bổ thận tráng dương.

Bổ thận tráng dương cho nam giới không phải là để quan hệ tình dục nhiều hơn mà là để cơ thể khỏe mạnh. Vấn đề cải thiện tình dục là một công dụng nhỏ trong đó nhưng không phải ai bổ thận tráng dương cũng có đời sống tình dục lành mạnh. Hơn nữa, ngoài thận, bạn cũng phải chú ý đến gan và tim mạch.

Dù là bài thuốc nổi tiếng nhưng cũng cần dùng đúng cách, đúng người, đúng bệnh và có sự tư vấn của chuyên gia. Không nên tự ý sử dụng hoặc lạm dụng sẽ dễ gây hại cho sức khỏe.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/su-that-ve-bai-thuoc-giup-vua-minh-mang-mot-dem-ye …

Vị vua duy nhất trong lịch sử chết đau đớn vì nhiễm bệnh từ gái lầu xanh khi mới 20 tuổi

Hoàng đế Đồng Trị (Trung Quốc) là vị vua “nghiện” gái lầu xanh. Ba ngàn mỹ nữ trong cung không đủ thỏa mãn dục vọng của nam nhân …

Những câu chuyện về những người nổi tiếng

Theo HOÀNG THỦY. (Tổng hợp) (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.