Sự trả thù của bà nội! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Nhiều chương manhwa sắp ra mắt người hâm mộ trong tuần này. Nhưng tập mà họ hào hứng nhất khi đọc là Góc nhìn của người đọc toàn trí chương 132. Trong phần cuối, chúng ta thấy rằng Dokja đã phải vật lộn để tìm ra lối thoát cho cuộc chiến với kẻ thống trị Nhật Bản. Nhưng anh ta nhận được lời cảnh báo rằng sớm muộn gì anh ta cũng phải chấm dứt cơn điên loạn. Vì vậy, một chuỗi giao tranh dữ dội đã bắt đầu. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ thấy rằng kịch bản thứ sáu đã gần kết thúc. Chuyến đi chơi cuối cùng là tìm lại sự tái sinh của con rắn, kẻ phản diện chính ở đây. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều thiệt hại có thể gây ra cho những người lùn sống ở đó.

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 132

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 132: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cảnh cuối của chương trước cho thấy Dokja phải chiến đấu với một bà già là một trong những thành viên của đội Nhật Bản. Đồng đội của anh ấy nói rằng cô ấy chỉ là một bà già và không cần phải sợ hãi về cô ấy. Nhưng vừa xua tay, rõ ràng cô nương này không thể xem nhẹ. Những người lùn chắc chắn sẽ giúp vị cứu tinh của họ trong chương mới. Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 132 sẽ mở ra với cảnh Dokja đang chờ xem người phụ nữ đó có thể làm gì.

Nhưng sau đó, các cuộc tấn công sẽ sớm bắt đầu. Sẽ rất thú vị khi xem Dokja trả đũa như thế nào trong cuộc chiến này. Thêm vào đó, anh ta chắc chắn đi muộn hơn sau trận chiến cuối cùng mà họ có. Vì vậy, điều này sẽ là một slugger im lặng cho anh ta.

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 132

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 131 cho thấy Dokja đang nói chuyện với người cai trị Nhật Bản. Anh không thể tin rằng một người đàn ông như anh lại có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Không lâu sau, Dokja nhận được cảnh báo rằng anh ta sẽ phải săn lùng những người lùn trong vòng mười phút tới, nếu không anh ta sẽ bị tuyên bố là không thích hợp để chơi trong kịch bản thứ sáu. Lời cảnh báo đủ để cho anh ta biết rằng kẻ thống trị thiên tai là hóa thân của con rắn.

Người đàn ông đã sớm lao vào chiến đấu với con rết để có thể săn lùng những con thiêu thân. Dokja ban đầu hơi phòng thủ. Nhưng ngay sau đó, anh ta đã sử dụng tất cả sức mạnh mà anh ta có được trong cuộc chiến. Đến cuối chương, Dokja đã triệu hồi được chòm sao theo ý muốn của mình. Nhưng cuộc chiến với người thống trị Nhật Bản vẫn chưa kết thúc.

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 132

Quan điểm của người đọc toàn giác Chương 132: Ngày phát hành

‘Điều gì có thể thay đổi’ mang đến những xung đột mới cho các anh hùng bị mắc kẹt trong kịch bản thứ sáu. Không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được nó trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 132 là ngày 14 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *