Sức mạnh tàng hình so với sức mạnh siêu nhiên

Rate this post

Có rất nhiều bộ anime thành công và nổi tiếng. Vì vậy họ tiếp tục cho ra mắt những bộ anime để phục vụ các fan hâm mộ. Hôm nay, MGN.vn sẽ nói về Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Kōmoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 1 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 12 tập tankōbon tính đến tháng 7 năm 2022.

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Bộ truyện tranh cùng tên

Aniplex đã tiết lộ một đoạn giới thiệu video mới cho anime Mashle: Magic and Musclesphỏng theo truyện bởi Hajime Komoto tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 và anime này sẽ được phát hành vào năm 2023.

Đội ngũ sản xuất chính:

Giám đốc: Tomoya Tanaka (Hôn ước, Ngục tù thị giác).

Nhà văn: Yousuke Kuroda ((My Hero Academia cả sáu mùa, Mobile Suit Gundam 00).

Thiết kế nhân vật: Hisashi Toshima (hoạt hình chính trên Tada Never Falls in Love).

Soạn, biên soạn: Masaru Yokoyama (2019 Fruits Basket, Astra Lost in Space).

Xem Thêm: Lớp Học Của Người Ưu Tú: Tại sao bố của Kiyotaka lại muốn con trai nghỉ học?

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Shueisha mô tả trong manga:

Ngày xửa ngày xưa, có một thế giới nơi Ảo thuật có thể chi phối mọi thứ. Nhưng sâu trong rừng, có một người đàn ông trẻ tuổi đã dành thời gian để luyện tập bắp thịt. Mặc dù nó là không thể sử dụng Ảo thuật, nhưng anh ấy có một cuộc sống yên bình với cha mình. Rồi một ngày, mạng sống của anh ta gặp nguy hiểm! Cơ thể Saitama sẽ bảo vệ anh ta khỏi các pháp sư? Cơ bắp được rèn luyện của anh ta có thể sánh ngang với những pháp sư ưu tú …? Câu chuyện về Saitama tại Hogwarts bắt đầu!

Mashle: Phép thuật và Cơ bắp

Một phân đoạn trong bộ truyện mà nhân vật chỉ quan tâm đến việc tập tạ

Một câu chuyện vẫn còn trên thế giới Ảo thuật nhưng nhân vật chúng tôi thích vật lýĐánh nhau. Cuộc hành trình của nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao, nếu anh ta không muốn trở thành một pháp sư. Chúng ta phải chờ phim hoạt hình phát hành vào năm 2023 và được liệt kê là một bản chuyển thể phim hoạt hình từ truyện. Vì vậy, meFans muốn biết thêm về các tiêu đề phim hoạt hình hoặc nhớ cập nhật trên MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *