Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Rate this post

Có lẽ vì Goblin Slayer và Overlord chuẩn bị kết thúc nên tác giả Kumo Kagyuu và họa sĩ So-bin đã quyết định sẽ cùng nhau ra mắt tác phẩm mới. Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về Goblin Slayer

Goblin Slayer

Goblin Slayer vốn là light novel được sáng tác bởi Kumo Kagyuu. Truyện thuộc thể loại tưởng tượng với nhân vật chính là mạo hiểm giả mạo có kỹ năng thượng thừa nhưng chỉ đi săn từng Goblin – quái quái mà hầu như ai cũng chê yếu. This is not a action type “user to be a short go private”. This chính là sự “trả thù” mà người mạo hiểm dành cho quái vật cướp đi những gì quan trọng nhất với anh ta.

Goblin Slayer đến nay đã được chuyển thể thành manga, anime. Hầu như phiên bản nào cũng được đánh giá cao. Khán giả đặc biệt yêu thích cốt truyện bình thường, màu sắc đen tối và các tình tiết mang ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu trong một truyện hấp dẫn.

Đôi nét về Overlord

bá Vương

Overlord cũng là một light novel ăn khách tại thị trường Nhật Bản. Tác phẩm do Kugane Maruyama sáng tác với phần minh họa của nghệ sĩ So-bin này bắt đầu phát hành từ năm 2012. Đến nay, Overlord đã có tất cả 16 tập và dự kiến ​​sẽ kết thúc trong 2 tập nữa.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Overlord đưa ta theo chân một game thủ gạo cội của tựa game thực tế ảo Yggdrasil. Cùng với đồng đội của mình, chính nam tạo nên một tổ chức vô cùng lớn mạnh. Tiếc là những gì họ cùng làm ngày nào đó sắp sửa biến mất bởi Yggdragil đến lúc phải “đóng cửa”. Tiếc nuối, chính nam ở lại trong trò chơi cho đến phút cuối cùng. Sau đó anh phát hiện ra … mình đã biến thành nhân vật trong game luôn!

Trở thành người chơi duy nhất lãnh đạo Guild, nam chính – nay là Ainz Ooal Gown sẽ cùng các thuộc hạ thân tín chiến đấu với các thế lực đối với đồng thời tìm kiếm cách trở về thế giới thật.

Tác giả Goblin Slayer và họa sĩ Overlord cùng nhau làm nên light novel mới!

Mới đây, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, công ty Drecom của Nhật Bản đã công bố những tiêu đề light novel mới sắp được phát hành bởi DRE Novels. Cụ thể từ ngày 7 tháng 10 cho đến hết năm, DRE Novels sẽ tung ra 4 tác phẩm mới. Chúng tôi bao gồm:

tiểu thuyết nhẹ

Người Con Gái Looped bị lên án 99 lần, nhưng trong Đời này Cô ấy đang ở “Chế độ Siêu yêu”! – Cuộc sống thứ 100 bắt đầu khi cô ấy thức tỉnh với sức mạnh thực sự của mình

Tác giả: Yuuji Yuuji.

Minh họa: Nami Hidaka.

new light novel

Tôi đã được cho biết rằng tôi chỉ còn sống được sáu tháng, vì vậy tôi quyết tâm học “Phép thuật ánh sáng” và phá vỡ lời nguyền – Lời nguyền của Hoàng tử bị nguyền rủa

Tác giả: Kumano Gekotsu.

Minh họa: Fal Maro.

new light novel

Hôn phu của tôi đã bỏ qua với người vợ không chung thủy của anh ấy. Tôi rất vui khi được Hoàng thân ban tặng cho Hoàng tử, vì vậy tôi không chắc liệu anh ấy có muốn quay lại ngay bây giờ không

Tác giả: Mikoto Sakurai.

Minh họa: Kuroyuki.

yêu tinh slayer overlord

Cuối cùng tên trong danh sách là một light novel đến từ tác giả Goblin Slayer và họa sĩ Overlord. Other with the namespace on, this author is not have any tools information. Chúng tôi chỉ được biết rằng đây sẽ là một cuốn tiểu thuyết có thể được xếp vào loại hắc ám kỳ quái và hắc ám.

Theo công bố thông tin, light novel của Kumo Kagyuu và So-bin sẽ bắt đầu phát hành từ tháng 12 năm 2022. Như vậy, có thể trong thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ biết thêm những nội dung mới của tác giả this product. Lag sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất, hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *