Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngại sáng tác vì light novel ‘210’ NTR trai chuyển sinh thành gái ?!

Rate this post

Tạm ngừng sáng tác Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ từ năm 2019, tác giả Yusagi Aneko bất ngờ cho ra mắt một light novel mới thuộc thể loại haiten NTR. Ủa dì dợ?

Yusagi Aneko là ai?

Yusagi Aneko hiệp sĩ

Yusagi Aneko là một tác giả chuyên sáng tác light novel tại Nhật Bản. Các tác phẩm của Aneko-sensei chủ yếu thuộc thể loại isekai kết hợp một chút ecchi. Tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả này là Tate No Yuusha No Nariagari hay được biết đến với cái tên thân thuộc là Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ.

Đôi nét về Tate No Yuusha No Nariagari – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ đưa ta theo chân Naofumi, một otaku bất ngờ được hồi sinh đến dị giới làm anh hùng. Anh không phải người duy nhất được hồi sinh mà thật còn 3 người nữa. 4 người sẽ được nhận những món vũ khí mạnh mẽ để giúp vương quốc Melromarc chống lại các thế lực quái vật.

Naofumi sở hữu Khiên thần và trở thành Khiên Hiệp Sĩ. The normal view as “just used”, Naofumi còn bị lừa rồi trở thành người chấp nhận đồ cũng không được ưa chuộng. Không còn con đường nào khác, Naofumi đành tự mình tìm ra lối đi riêng

Hiện tại The Dậy Dậy Hiệp Sĩ đã được chuyển thể thành manga và anime. Vào khoảng năm 2019, light novel thông báo tạm ngừng vì một số vấn đề của tác giả.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất mùa xuân 2022: Chán nhất là vị trí số 3

Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngại sáng tác vì quá bận làm light novel hentai NTR!

tác giả hiệp sĩ sáng tác hentai

Mới đây, Yusagi Aneko khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tác giả cho ra mắt một bộ light novel hoàn toàn mới có bản tạm dịch tên là “Câu chuyện về cô gái TS cứu một anh hùng bị tiêu điểm. Tôi đã có một đêm đầu tiên. căng thẳng khi tôi được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là nữ anh hùng “.

Light novel title này thuộc thể loại NTR ngược – với nữ chính thay vì tiêu điểm thì chính là người chữa trị các cổng kết nối cho nam chính. Theo hiện tại thông tin, Yusagi Aneko sẽ là người sáng tác chính. Tác phẩm hình ảnh sẽ được nhận bởi họa sĩ Pottsness.

Sau khi tan vỡ vì một NTR trò chơi, nhân vật chính chết đi và chuyển sinh sang một thế giới mới. Tại đây, một vị thần nói rằng:

Anh là người duy nhất có thể cứu được niềm tin của anh hùng bị tiêu điểm.

Chuyển sinh thành một cô gái quyến rũ có tên Filia (như trên hình), Filia kết hôn với anh hùng sau đó … cả hai trải qua một đêm rất nóng bỏng đến mức …

Thôi khỏi đoạn này, nên không dịch nữa nhé.

Sự thật rằng tác giả Yusagi Aneko không ngờ đến việc sáng tác light novel hentai thay vì tiếp tục câu chuyện của Khiên Hiệp Sĩ khiến nhiều fan khá khó chịu. Khiên Hiệp Sĩ vẫn hot, vẫn được ủng hộ sức mạnh cơ mà, không lẽ tác giả tính toán để câu chuyện dừng lại ở xương sao?

Bạn nghĩ sao về tác giả Khiên Hiệp Sĩ cho ra mắt light novel ‘210’ NTR thay vì hoàn thành chương trình của Naofumi? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Mangaka ecchi bất ngờ trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *