Tác giả kịch bản phim hoạt hình Lycoris Recoil bị chỉ trích vì ‘bỏ việc’ vì không có đủ kết thúc yuri!

Rate this post

Được voi đòi tiên, sau khi Chisato còn sống và anime Lycoris Recoil kết thúc có hậu, nhiều khán giả vẫn la ó, bức xúc với ê-kíp sản xuất – đặc biệt là biên kịch của tập cuối vì chưa đủ độ “yuri”. họ muốn!

Yuri là gì?

lycoris giật

Yuri là một từ thường được sử dụng trong manga, anime và game của Nhật Bản để chỉ mối quan hệ giữa nữ và nữ. Trong văn hóa Trung Quốc, yuri còn được gọi là hoa lily.

Yuri hiện đang là thể loại được rất nhiều khán giả nam nữ yêu thích. Mới đây, một bộ anime mang yếu tố yuri mang tên Lycoris Recoil đã được ra mắt khán giả. Vì chất lượng phim vô cùng ấn tượng, Lycoris Recoil nghiễm nhiên trở thành tựa phim hoạt hình được quan tâm nhất trong anime mùa hè 2022. Tuy nhiên, ngay sau khi bộ phim kết thúc, một cuộc “phản đối” đã xuất hiện …

Xem thêm: TOP 10 anime yuri – bộ truyện hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Đoàn làm phim hoạt hình Lycoris Recoil đã bị quấy rối vì làm phim yuri không đủ tiền!

anime lycoris giật lại bị chỉ trích

Trong tập cuối của Lycoris Recoil, nhân vật Chisato đã được cứu và có một cái kết viên mãn với Takina và những người bạn. Đây có thể xem là một cái kết có hậu xứng đáng cho câu chuyện của Lycoris Recoil và khán giả của bộ phim bởi khi ra mắt vài tập trước, ai cũng sợ rằng Chisato sẽ chết.

Tưởng rằng cái kết có hậu có thể khiến khán giả hài lòng nhưng một bộ phận “fan” đã lên tiếng phản đối, chỉ trích, thậm chí có hành vi sàm sỡ ê-kíp của LycoReco. Theo ý kiến ​​phản đối, yếu tố yuri giữa Chisato và Takina không được như mong đợi trong những tập cuối và Majima chiếm quá nhiều không khí. Diễn biến này khiến các “fan” không khỏi vui mừng! Họ muốn ăn thêm cơm thịt chó của Chisato X Takina!

Để phản đối, các đối tượng này chủ yếu tấn công tác giả kịch bản của Lycoris Recoil – Kanbayashi (người đã viết kịch bản cho các tập 4, 8, 9, 11, 12, 13). Một vài nhận xét đáng chú ý như sau:

Bạn nghĩ gì về Takina? Theo bạn, cô ấy có thực sự là nữ chính? Bạn có nghĩ rằng Majima quan trọng hơn Takina? Nếu đó là suy nghĩ của bạn thì đừng viết kịch bản vì bạn thậm chí không biết nhân vật chính là ai.

Takina bị đánh rất nhiều nhưng không nhận được gì từ Chisato. Tập 4 và 9 đều hoàn hảo, nhưng tập 13 đề cập đến cảm xúc không tốt. Mong rằng mối quan hệ của họ sẽ thay đổi đáng kể trong phần 2 nếu nó kết thúc.

Nó giống như Takina địt mẹ bạn. Tôi khuyên bạn nên để Chisato và Majima kết hôn vì Majima là cha của bạn. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo vì bạn sẽ có mẹ và Chisato quan tâm đến Majima hơn Takina.

Kịch bản của bạn tệ quá. Hầu hết các nhân vật trong 4 tập cuối đều khó hiểu, Takina dường như không liên quan đến cốt truyện và những đóng góp của cô luôn bị Chisato xem nhẹ. Ngoài ra, tại sao bạn lại tạo ra tình huống giữa Majima và Chisato? Bạn không thể nhìn thấy dòng cảm xúc thực sự phải là Chisato và Takina? Hành động giữa Majima và Chisato trong tập cuối khiến tôi muốn ói.

Bạn là một kẻ dối trá đáng khinh, một nhà biên kịch thất bại.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có thể bạn chưa biết

lycoris giật

Tất nhiên, những người hâm mộ chân chính của Lycoris Recoil đã đến để bảo vệ đoàn phim. Một số người nhận ra rằng các cuộc tấn công chủ yếu đến từ người dùng Trung Quốc. Ngoài ra, một số đối tượng còn khuyến khích mọi người tấn công đội Lycoris Recoil!

Bây giờ, mọi thứ đang dần hạ nhiệt. Cậu nghĩ gì về câu chuyện này? Việc các “fan” phản đối và công kích biên kịch Lycoris Recoil cũng như các thành viên khác trong đoàn phim do anime thiếu vắng yuri có thực sự hợp lý? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Có anime Lycoris Recoil mùa 2 nào không? Nội dung phim và thời gian phát hành dự kiến

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *