Tại sao bất cứ ai cũng muốn thu thập bộ Lego Anime?

Rate this post

Tại sao mọi người lại muốn có một bộ Lego từ phim hoạt hình Nhật Bản? Tại sao mọi người quan tâm đến việc thu thập bất cứ thứ gì? Một số là nhà sưu tập. Tuy nhiên, có thể có một cái gì đó nhiều hơn thực tế là.

Có thể có lời giải thích cho lý do tại sao bộ sưu tập đặc biệt bao gồm các mô hình Lego này lại đáng mua. Ví dụ, các ký tự có thể được nhận ra ngay lập tức. Sự xuất hiện của họ ngay lập tức mang lại ký ức về những câu chuyện mà họ được sinh ra. Đây có thể là một trong những lý do.

Có lẽ các nhân vật không chỉ là bản sao trung thực mà còn là sự chuyển thể giàu trí tưởng tượng. Điều đó cho thấy các nhân vật có thể trông như thế nào trong thế giới thực. Đó là một lý do khác. Chúng có thể không chỉ hấp dẫn, dễ nhận ra và dễ thích nghi. Nhưng chúng có sức hấp dẫn lâu dài qua các nền văn hóa và thế hệ khác nhau. Đây là một động lực tốt để thu thập những nhân vật này.

Bạn không thể hoàn thành được nhiều điều với một bức tượng một khi bạn đã có nó ngoài việc làm theo mọi hướng. Và cố gắng thuyết phục người khác say mê nó và trong một số trường hợp, thậm chí mua nó). Các bộ sưu tập khác không cung cấp nhiều khả năng tương tác hơn cho những người sưu tập tem.

Họ chỉ có thể kiểm tra một con tem tại một thời điểm, và kiến ​​thức về rượu vang chỉ là nhấp một ngụm. Đồng thời, những người theo chủ nghĩa philatelist nhìn vào mặt sau của logo của họ thay vì đăng chúng lên.

Bộ Lego anime Naruto

Những khối Lego đã làm say mê trí tưởng tượng của trẻ nhỏ từ lâu. Ngày nay, bạn có thể mua các mô hình Lego Tiger dựa trên các nhân vật yêu thích của bạn trong loạt phim The Walking Dead.

Tôi thích nhất là câu thoại dựa trên các chương trình hoạt hình Nhật Bản, chẳng hạn như Naruto và One Piece đầy cảm hứng. Chúng là những món đồ Lego đích thực, được làm tốt và thú vị khi chơi cùng. Các số liệu có nhiều kích cỡ và chi phí khác nhau. Một số thậm chí còn tương thích với các bộ Lego thông thường.

Ngay cả những bộ Lego cũng mô tả những cảnh trong những bộ phim bom tấn gần đây nhất. Không chỉ các bộ phim Hollywood nhận được sự đối xử bằng Lego của họ.

Công ty Lego cũng đã phát hành bộ dụng cụ dựa trên các chương trình hoạt hình Nhật Bản như Pokemon và Naruto. Các ký tự Nhật Bản không quá quen thuộc với giới trẻ phương Tây. Họ có thể ngạc nhiên với khái niệm trò chơi dựa trên phim hoạt hình.

Nhưng họ lôi kéo rất nhiều người. Thực ra, nhiều người đến mức Lego đã quyết định tạo ra các bộ dụng cụ này. Theo một nghĩa nào đó, chúng phức tạp hơn những bộ công cụ được xây dựng trên các bộ phim Hollywood.

Mặc dù bộ Cướp biển vùng Caribe đi kèm một con tàu với năm tên cướp biển và Johnny Depp. Ví dụ, bộ The Naruto có gần 3000 nhân vật và màn chơi.

Sự chú ý tỉ mỉ trong việc tạo ra mỗi tác phẩm nghệ thuật đến từ một nguồn gốc khác nhau so với tốc độ nhanh hơn của các bộ phim Hollywood hoặc phong cách hoạt hình điên cuồng hơn được sử dụng trong anime. Tuy nhiên, ở thiết kế tốt nhất của nó vượt qua ranh giới của văn hóa. Có lẽ mọi thiết kế đều vậy.

Bộ Lego hoạt hình cung cấp vô số nhân vật để bạn lựa chọn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không quen thuộc với những bộ này, bạn sẽ có thể khám phá một nhân vật bạn thích từ các hình vẽ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *