Tại sao mọi người thích Anime lãng mạn? – Animegrill

Rate this post

Không thể phủ nhận những bộ phim và anime lãng mạn, và những thứ khác như chúng. Mọi người thường trích dẫn những bộ phim như Your Name. Mặc dù phim đẹp hôm nay nhưng yếu tố lãng mạn của nó để lại nhiều ấn tượng.

Nhượng quyền thương mại cũng đã tạo ra doanh thu đáng kể thông qua các sản phẩm phụ. Đây chỉ là một vài ví dụ về ảnh hưởng của anime lãng mạn đối với mọi người.

Ảnh hưởng này là những gì chúng tôi muốn khám phá ở đây. Nó xuất phát từ nhiều suy tư và thắc mắc của nhân loại về tình yêu. Điều gì sẽ xảy ra khi hai người gặp nhau và yêu nhau? Họ chỉ là may mắn, hay có điều gì đó trong quá khứ của họ đã dẫn họ đến kết luận này?

Kimi no Na wa (Tên của bạn)

Đầu tiên, chúng ta cần xem xét việc lựa chọn phương tiện phim. Anime, một hình thức chiếu rạp của Nhật Bản, chậm hơn phim Mỹ. Các bộ phim có cảm giác trưởng thành hơn vì điều này. Các bộ truyện lãng mạn khác cũng có cách tiếp cận này, nhưng chúng đa dạng hơn. Họ sử dụng các tình huống truyện tranh, những hiểu lầm về các mối quan hệ xã hội, hoặc hấp dẫn những mảnh vỡ từ cuộc sống hàng ngày. Một số người thấy phim hoạt hình hơi nhàm chán do tốc độ chậm hơn.

Tình cảm trong anime lãng mạn dựa trên một công thức đơn giản. Phim mở đầu bằng một chàng trai gặp một cô gái và đem lòng yêu. Sau đó, anh kết hôn với cô theo hoàn cảnh được trình bày ở phần đầu. Đó là sự đơn giản.

Chính điều này mà khán giả thấy rất có duyên. Không quan trọng những cảnh lãng mạn là đẹp nhất hay cảm động nhất. Các nhân vật chỉ đơn giản là chơi.

Họ đóng vai các nhân vật của họ. Sự trung thực này là điều khiến một số người thắc mắc tại sao họ không xem anime sớm hơn.

Vì vậy, tôi không thể chơi H

Các nhân vật chính là những gì làm cho anime lãng mạn đặc biệt. Bạn ngay lập tức thích tính cách khác biệt của họ. Tất cả chúng đều hấp dẫn và trông tuyệt vời trong những bức ảnh đi kèm, khiến mọi người khó có thể quên họ là nhân vật chính.

Một lý do khác khiến anime lãng mạn là âm nhạc. Các bài hát cực kỳ nổi tiếng nếu bạn đủ quen thuộc với bộ truyện. Hoan hô! Các bài hát rất hay, và phong cách giống với nhiều bộ phim anime khác. Có nhiều.

Họ không có gì độc đáo. Họ hoàn hảo cho vai diễn và làm cho việc xem phim thú vị hơn nhiều.

Câu chuyện rất đơn giản và rõ ràng. Thoạt nghe có vẻ khó hiểu, đặc biệt là với cốt truyện ngẫu nhiên. Sau một thời gian, bạn sẽ sớm hiểu nó và nó sẽ không còn khó hiểu nữa. Thể loại này có thể không phù hợp với bạn nếu lịch sử không phải là sở thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *