Tại sao Yu lại rời khỏi Shinoa? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Seraph Of The End Chap 119 sẽ là một khám phá mới dưới góc nhìn của Yu Ichiro. Chương trước đã khám phá khía cạnh demo của Yu. Tuy nhiên, các đồng nghiệp của anh đã cố gắng lấy lại ký ức của anh trong quá khứ. Nhưng ma quỷ đang trú ngụ bên trong anh đã không để anh làm như vậy. Hơn nữa, anh ta đã thuyết phục Yu trốn thoát khỏi các đồng nghiệp của mình và Shikama Doji.

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu cuộc điều tra về Yu Ichiro. Nguyên nhân của cuộc điều tra này sẽ là sự trốn thoát đột ngột khỏi tổ chức. Tuy nhiên, sẽ có một cái nhìn sâu sắc về quá khứ của Shikami Dojo. Hơn nữa, Shinoa là người thân yêu nhất đối với Yu Ichiro. Vậy tại sao Ichiro lại rời bỏ một người mà anh ấy yêu bằng cả trái tim mình? Hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin về cốt truyện của chương sắp tới nhé!

Seraph Of The End - Chương 119

Seraph Of The End Chap 119: Tại sao Yu rời Shinoa?

Seraph Of The End Chapter 119 sẽ khám phá lý do Yu rời bỏ đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, người quan trọng nhất đối với anh ấy trong số các đồng nghiệp đó là Shinoa. Yu có thể sẽ theo dõi Shinoa trong chương sắp tới. Anh ta hứa với ác quỷ bên trong mình rằng anh ta sẽ bảo vệ gia đình mình mà không cần thêm bất kỳ lệnh nào từ Doji. Nhưng những người khác trong đội của anh ấy không biết điều đó.

Vì vậy, anh ấy phải tìm ra cách để nói tất cả những điều này với nhóm của mình. Hơn nữa, anh ta sẽ lần theo dấu chân của Shikami Doji trong chương sắp tới để lấy thông tin về anh ta. Anh ta đã sử dụng Yuichiro suốt thời gian qua để kiếm tiền từ những hành động xấu xa rơi vào túi Yuichiro. Nhưng Yuichiro sẽ bắt anh ta phải trả giá cho những việc làm của mình trong chương sắp tới.

Seraph Of The End - Chương 119

Chương trước diễn ra như thế nào?

Chương 118 của Seraph Of The End bắt đầu với việc Yuichiro chịu sự điều khiển của Ác quỷ. Đồng đội của anh đang cố gắng khuất phục ma quỷ và đưa Yu trở lại bình thường. Tuy nhiên, loại thuốc mà họ đưa cho anh ta không có tác dụng. Asheera đang chiến đấu với lương tâm quỷ dữ của Yuichiro để giải thoát anh ta khỏi nanh vuốt của Quỷ dữ. Mặt khác, Yuichiro nhớ lại quá khứ đen tối của mình.

Asheera đã đánh thức anh ta khỏi sự thất vọng và khiến anh ta lắng nghe bạn bè của mình. Lương tâm của Yuichiro đã được kiểm soát và nhận ra sự thật. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy đã không bối rối trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, anh ta đã ăn linh hồn của Asheera trong lương tâm của mình và giao tiếp với ác quỷ. Nhưng anh ta đã hứa với Ác quỷ rằng anh ta sẽ không làm theo lệnh của Shikami Doji.

Seraph Of The End - Chương 119

Seraph Of The End Chương 119: Ngày phát hành

Seraph Of The End Chapter 119 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, nó sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, tại Nhật Bản theo giờ chuẩn Nhật Bản. Manga này phát hành hàng tháng. Vì vậy chương mới nhất sẽ sớm ra mắt. Chỉ cần chờ đợi nó và thưởng thức các bài báo tuyệt vời khác từ nhóm Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *