Tầm quan trọng của Haku và Zabuza trong Naruto

Rate this post

Trọng đầu nhiệm vụ, Naruto, Sasuke và Sakura học được một bài học quý giá mà họ nhớ mãi trong suốt cuộc hành trình sau khi đấu với Haku và Zabuza

Trong suốt phần đầu của cuộc điều hành Naruto, những người biết chuyện về một đứa trẻ với khát vọng trở thành Hokage tiếp theo và những câu chuyện xung quanh những người gặp gỡ trên đường đi. Sự việc giữa Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha và Sakura Haruno đã thu hút người xem ngay từ đầu bằng cả sự hài hước và cách kể chuyện hấp dẫn, nhưng điều chờ đợi khiến nhiều người mất cảnh giác với câu chuyện tuyệt đẹp về hai linh hồn bị tấn công.

sasuke và naruto

Có rất nhiều người trên thế giới khao khát được mong muốn, được đánh giá cao và được ghi chú. Đối với chính nhân vật, Naruto, mong muốn trở thành Hokage tiếp theo của anh ấy. Trong khi công việc đào tạo của anh ấy chuẩn bị cho anh ấy bắt đầu cuộc điều hành của mình, không có gì có thể cảnh báo anh ấy về nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy và những câu chuyện của họ được cộng đồng như thế nào với động lực của anh ấy. Đây là câu chuyện về Haku và Zabuza và tác động của họ đối với Naruto, hiện tại và tương lai.

zabuza

Được sinh ra trong hai dân tộc ở làng trượt tuyết trong vùng đất của nước, Haku sở hữu sức mạnh huyết thống của băng, rất giống mẹ của mình. Những người có sức mạnh giải phóng băng đều bị sợ hãi và sử dụng những người lính đánh thuê nhưng bị đánh đuổi khi cuộc chiến kết thúc. Trong khi Haku và mẹ của anh vẫn ẩn mình khỏi thế giới ngày càng coi thường họ, cha anh đã phát hiện ra bí mật của họ và sát hại vợ mình trong cơn thịnh nộ và sợ hãi. Sự chú ý của anh ta chuyển sang Haku, anh ta giết chết con trai mình trước khi trả đũa Haku trả thù bằng cách lấy đi mạng sống của cha mình. Bây giờ là một trẻ mồ côi và vô gia cư, Haku trở thành ảo ảnh đối với những người đi ngang qua khi mùa đông lạnh giá, yêu thích bắt đầu.

haku naruto

Ác ma Sương mù, hay hầu hết mọi người đều biết anh ta bằng tên thật, Zabuza Momochi, đã tìm thấy Haku trong trạng thái bất kỳ và nhìn thấy một cơ hội lớn. Là một lính đánh tên được thuê đáng sợ với sức mạnh băng giá kekkei, Zabuza đã thiết lập kỹ thuật cho Haku, bảo đảm an toàn cho cậu nhưng lại ngang nhiên trưng bày mong muốn sử dụng cậu bé vì sức mạnh của mình. Một Haku bị bỏ rơi đã bỏ qua ý tưởng được sử dụng như một công cụ chiến tranh, tập trung vào mong muốn được truy cập của mình. Zabuza thẳng hàng về ý định của mình. Là người được sử dụng bởi bảy kiếm sĩ, anh ta cũng muốn sử dụng người khác vì lợi ích cá nhân của mình, bao gồm cả Haku.

haku

Trọng trách nhiệm vụ đầu tiên của Naruto dưới sự chỉ đạo của Kakashi Hatake, Naruto, Sasuke và Sakura được giao nhiệm vụ bảo vệ Tazuna, một thợ xây cầu thang từ Land of Waves. Zabuza và Haku để mắt đến Tazuna, lấy hợp đồng từ Gato những người lính đánh thuê để gây quỹ cho nguyện vọng cá nhân của họ. Trận chiến tưởng tượng giữa Naruto và Sasuke va chạm với Haku, khi Kakashi chống lại Zabuza, kéo dài đến Tập 19 trong anime và lên đến Chương 33 trong manga. Mặc dù các kỹ thuật và chiến lược được sử dụng bởi Đội 7 là điều không thể tuyệt vời hơn đối với một nhóm trẻ và thiếu kinh nghiệm, nhưng những gì họ phải học là những bài học nhớ đời cho đến ngày nay đã được đặt tầm nhìn Quan trọng của Haku và Zabuza so với hầu hết các nhân vật phản hồi khác nhau trong truyện.

kakashi vs zabuza

Trong quá trình đào tạo của họ, Đội 7 đã được học để trở thành một shinobi xuất sắc, người ta phải gạt mọi cảm xúc của con người để có thể thực hiện một nhiệm vụ. Shinobis là những chiến binh ninja xuất sắc với mục tiêu duy nhất được sử dụng cho những người lính đánh thuê và hoàn thành nhiệm vụ với độ chính xác và tốc độ cao. Để làm như vậy, họ không nhận được bất kỳ cảm xúc nào của con người, chẳng hạn như buồn bã, tức giận hoặc sợ hãi. Đó là một góc nhìn đánh bại nhưng thực tế về thế giới mà Đội 7 phải đánh đầu, nhưng họ vẫn phải vật lộn để giải quyết vấn đề chiến đấu và yếu tố cảm xúc của người mà họ đang chiến đấu. This power is Conflict with the tin cậy vững chắc của Naruto trong việc làm trắc trở.

>> XEM THÊM: Điều gì sẽ xảy ra nếu Sasuke và Naruto không bị nerf trong Boruto

đội 7 vs zabuza

Khi cuộc chiến kết thúc với Haku hy sinh bản thân để bảo vệ Zabuza, Kakashi và Đội 7 phải đối mặt với thực tế lạnh lùng, khó khăn mà chính Zabuza đã nhận. Một người đánh thuê shinobi không hề thấy yếu đuối hay cảm thấy tự nhiên khi Naruto yêu cầu anh ta cảm thấy điều gì đó khi Haku bất động, còn Gato thì chế nhạo Ác ma Sương mù. Đó là lúc Naruto học được một trong những bài học được đánh giá cao nhất cho đến ngày hôm nay: tình cảm của con người là có thật, và những ai gạt nó cũng hát một bên vì mục tiêu lớn hơn là trở thành một shinobi sẽ bị đánh mất con người thật của họ. Trong phần mềm gián đoạn, Zabuza thể hiện sức mạnh lớn nhất của mình: lòng nhân ái.

haku và zabuza

Khi Zabuza tấn công người lính đánh thuê do Gato lãnh đạo, anh đã hoàn thành nhiệm vụ duy nhất có ý nghĩa đối với anh. Giết Gato, anh ta trả thù bằng sự dày vò và chế độ giễu từ trùm đầu độc ác, bất chấp điều này phải trả giá bằng mạng chính của anh ta. Sau phần này câu chuyện, Naruto đã hỏi Kakashi rằng liệu họ có phải là những công cụ vô cảm được sử dụng để đạt được sức mạnh hay không, nhưng Kakashi không trả lời. Thế giới của shinobi là để sử dụng và được sử dụng, nhưng Naruto đã biết trước rằng nếu gạt bỏ con người của mình để trở thành một shinobi vĩ đại, cậu sẽ đánh mất bản thân và trở thành cuối cùng của Zabuza. learning is bad. Cảm xúc của con người là sức mạnh – thứ mà Naruto sở hữu nhiều hơn bất kỳ nhân vật nào khác – và mất đi nó sẽ làm cho giá trị của cậu bị hủy hoại.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *