Tăng cường thanh toán kỹ thuật số với thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Rate this post


BNEWSVisa – công ty công nghệ thanh toán điện tử của thế giới vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Be-Cake, mang đến lợi ích toàn diện về thanh toán kỹ thuật số cho khách hàng.

Ngày 15/9, Visa – công ty công nghệ thanh toán điện tử thế giới vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Be-Cake mang lại lợi ích toàn diện trong thanh toán kỹ thuật số cho khách hàng, cùng chương trình miễn phí thanh toán thông thường. năm và mức hoàn tiền cao nhất trên thị trường là 20%.

Đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường Việt Nam giữa Cake by VPBank (Cake), ngân hàng số hàng đầu Việt Nam và Be – nền tảng phát triển nhất Việt Nam trong lĩnh vực vận tải. Tải xuống công nghệ và Visa.
Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào cho biết, thẻ tín dụng Be-Cake được thiết kế dành cho người Việt Nam hiện đại, đặc biệt là thế hệ Gen Z và những người trẻ quan tâm đến việc tối ưu hóa giá cả. giá trị của các khoản chi phí.

Đây là sản phẩm thẻ hợp tác đầu tiên, cung cấp cho khách hàng ba tính năng tốt nhất: tốc độ và bảo mật của thanh toán kỹ thuật số Visa, tính linh hoạt của ngân hàng số Cake và nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Việt Nam. Nam Be.
Cake giúp khách hàng quản lý chi phí hàng ngày của họ thông qua ngân hàng kỹ thuật số miễn phí, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn được cá nhân hóa và đã thu hút hơn 2 triệu người dùng.
Với nền tảng công nghệ của Cake Digital Bank, ứng dụng thẻ tín dụng Be-Cake trực tuyến sẽ được phê duyệt ngay lập tức và chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến, ngay cả khi chưa nhận được thẻ vật lý. vật lý.

Đặc biệt, khách hàng còn được hoàn tiền 20% (cao nhất thị trường) khi thanh toán trên nền tảng Be và hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng Be-Cake tại các điểm chấp nhận thanh toán khác. Ngoài ra, chủ thẻ Be-Cake còn được cung cấp một công cụ đơn giản để chuyển đổi giao dịch thành hình thức trả góp và lên lịch thanh toán tự động bằng tài khoản Cake.
Theo nghiên cứu mới nhất của Visa về thái độ thanh toán của người tiêu dùng, động lực thúc đẩy người tiêu dùng Việt Nam sử dụng thanh toán kỹ thuật số đã tăng trưởng đáng kể. Nhận thức về ngân hàng số tại Việt Nam đang ở mức cao, khoảng 77% với đa số người tiêu dùng bày tỏ sự ưa chuộng sử dụng các dịch vụ ngân hàng số.
Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc Cake by VPBank cho biết, Cake là một trong những ngân hàng số hiếm hoi có khả năng phát hành thẻ tín dụng quốc tế chỉ trong 2 năm hoạt động. Với thẻ tín dụng Be-Cake, Cake trở thành ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính thiết yếu bao gồm thanh toán, tiết kiệm, cho vay, đầu tư vi mô và thẻ tín dụng.
Khách hàng chỉ mất 2 phút từ khi đăng ký đến khi phát hành thẻ. Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến chỉ cần thông tin CMND / CCCD, đặc biệt thẻ được duyệt và cấp ngay – đây là yếu tố vượt trội của Bánh so với các ngân hàng khác.

Thẻ ảo có thể được sử dụng ngay sau khi phát hành và có thể được liên kết với nền tảng Be để đặt các chuyến đi hoặc dịch vụ trên Be, được hoàn tiền 20%. Bên cạnh đó, bằng cách lựa chọn thiết kế thẻ phù hợp với sở thích của riêng bạn, Be-Cake biến các giao dịch thành những trải nghiệm hoàn toàn mang tính cá nhân.
Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng giám đốc Be Group cho biết, Be Group hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ, cung cấp cho người dùng Việt Nam nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày. Trong lĩnh vực Fintech, Be Group đã hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng ngay trên hệ sinh thái của Be và hiện là thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số.

Trong tương lai, Be Group cam kết sẽ phát triển những sản phẩm toàn diện hơn, độc đáo hơn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.
Chưa đầy 4 năm hoạt động, Be không chỉ dừng lại ở ứng dụng gọi xe mà đã trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ, mở rộng hệ sinh thái thông qua các dịch vụ như vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn, gọi xe, v.v. thị trường, du lịch, dịch vụ viễn thông, bảo hiểm và Cake by Ngân hàng số VPBank. Thông qua quan hệ đối tác với Visa, Be đã chứng tỏ khả năng nhanh chóng mở rộng mô hình kinh doanh để cạnh tranh hiệu quả và phục vụ người dùng Việt Nam tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.