Tập đoàn BBB được vinh danh thương hiệu uy tín

Rate this post

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế BBB Group vừa nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin cậy 2022”.

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin cậy 2022” vừa được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM, sáng 24/9, do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức. Theo đó, doanh nhân Võ Văn Pháp – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế BBB Group đại diện nhận giải thưởng.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong năm doanh nhân Võ Văn Pháp giành cú đúp tôn vinh thương hiệu xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của anh trong công tác quản lý kinh doanh, phát huy thế mạnh và năng lực hiện có, xây dựng và phát triển giá trị thương hiệu của BBB Group lên một tầm cao mới.

Doanh nhân Võ Văn Pháp – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế BBB Group đại diện nhận giải thưởng. Hình ảnh: Nhóm BBB

Là đại diện của BBB Group – một thương hiệu đang rót vốn vào nhiều ngành hàng tại Việt Nam, doanh nhân Võ Văn Pháp chia sẻ cả nước lập thân sau đại dịch Covid-19 thông qua các giải pháp hỗ trợ. không thể bỏ qua tiềm năng vô hạn từ ngành tài chính. Nắm bắt cơ hội cũng như nhìn nhận thách thức, BBB Group đang từng bước chứng tỏ khả năng và bản lĩnh của một thương hiệu đầu tư tài chính đúng hướng.

“Nếu nhìn lại quá trình hơn 2 năm kể từ khi thành lập, có thể nói, thành tựu lớn nhất của BBB Group là tạo dựng được môi trường đầu tư tài chính sôi động, giúp nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn tiềm năng. ngoài các kết nối kinh doanh hữu ích, “Chủ tịch cho biết.

Giải thưởng Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin cậy 2022

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin cậy 2022” minh chứng cho những thành tựu mà công ty đã đạt được trong những năm qua. Hình ảnh: Nhóm BBB

Đối với doanh nhân Võ Văn Pháp, 2 năm qua là một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để anh tự tin tỏa sáng trên hành trình chinh phục thị trường. Điều anh cảm thấy hài lòng nhất chính là những giá trị hữu ích mà BBB Group nói chung và cá nhân anh nói riêng được chính các nhà đầu tư khen ngợi. Mọi thứ đến với doanh nhân không phải tự nhiên mà có được nhờ sự dám vượt lên chính mình, bỏ qua mọi rào cản, trở ngại để biến điều không thể thành có thể.

“Đại dịch đã buộc tất cả chúng ta phải chấp nhận và thay đổi, đặc biệt là phải thích nghi với những cơ hội mới. Nói đến BBB Group, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp giải pháp tài chính uy tín và nhanh chóng. Sự ra đời của BBB Group không chỉ để phù hợp với thời đại nhưng cũng là một trong những khát vọng lớn nhất của tôi – có thể mang đến cho tất cả mọi người cơ hội thay đổi cuộc sống, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển và bền vững ”, doanh nhân Võ Văn Pháp cho biết.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế BBB Group luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế BBB Group không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Hình ảnh: Nhóm BBB

Với phương châm hướng đến sự tốt nhất và hiệu quả trong kinh doanh, BBB Group là “làn gió mới”, hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm lựa chọn để hoàn thiện các công trình cũng như dự án đầu tư. chính sách kinh doanh của mình trong tương lai. Việc nhận được giải thưởng này cũng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể BBB Group, qua đó, giúp khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp có cái nhìn và lựa chọn khách quan hơn, tạo thêm niềm tin. thông tin từ các chuyên gia về thương hiệu trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Nhóm BBB)

Leave a Reply

Your email address will not be published.