Tenka Seiha »Akiba Maid War # 04 – The Spanking Stick» Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War # 04 – The Spanking Stick

Ngày 27 tháng 10 năm 2022

Tôi vẫn cảm thấy kỳ lạ khi đây là một trong những chương trình ít được gợi cảm hơn trong mùa giải.

Số lần hiển thị:

Một lần nữa, tôi hiểu những gì họ sẽ làm như một bản nhại của trung sĩ Máy khoan Full Metal Jacket, nhưng nó không thực sự là một bản nhại. Thay vì trở thành những người giúp việc nhà máy bị tẩy não hoặc thành viên yakuza tàn nhẫn hoặc bất cứ điều gì họ định làm, hai người trong số họ, và chỉ có hai trong số họ, trở nên… nghiêm trọng hơn một chút, và trên thực tế, đây có lẽ là hai điều tệ nhất để chọn vì một người đã là người thẳng thực dụng, và người kia là khán giả chèn ép. Đó thậm chí không phải là một thay đổi lớn đối với các nhân vật của họ. Cũng không có bất kỳ điều gì trong số đó vượt qua đầu hoặc jokey. Gần nhất là vụ đánh đập bằng một con dơi kêu.

Đây rõ ràng là tập phim về nhân vật cho gyaru, điều này cũng vô cùng lộn xộn. Cô ấy đã bị la mắng một hoặc hai lần về cách trang điểm của mình, nhưng không quá tập trung hơn bất kỳ người nào khác. Vì vậy, cô ấy giả vờ thay đồ trong một ngày, sau đó phát biểu về cách không phải về dresscode, mà là niềm vui, điều này được chứng minh bởi một người nào đó nói với klutz rằng cô ấy đã cải thiện. Ừm, được rồi, nhưng tôi không thấy cái này theo sau cái kia, và nếu có, bạn đang cho thấy rằng việc đào tạo có tác động tích cực đến ít nhất một trong số họ. Nhưng ít nhất thì tên quản lý đáng ghét đã bị gạt sang một bên cho tập phim, vì vậy đó là một ân huệ nhỏ.

Posted in Akiba Maid War | 1 bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *