Tenka Seiha » Căn phòng gián điệp #03 — Một nỗ lực gần như đã được thực hiện » Blog Archive

Rate this post

Căn phòng gián điệp #03 – Một nỗ lực gần như đã được thực hiện

Ngày 19 tháng 1 năm 2023

Thậm chí không thèm kết liễu hắn hay trói hắn lại? Luộm thuộm.

Số lần hiển thị:

Giữa Onimai và Revenger, đây rõ ràng là tập thứ ba hay nhất, nhưng vẫn còn rất xa mới có thể vượt qua được. Onimai đã xoay sở để giới thiệu nhân vật màu hồng trong OP/ED, và điểm nổi bật của cô ấy là cô ấy có một bộ ngực đồ sộ. Hoạt ảnh trở nên quá tải mỗi khi cô ấy cúi sát chỉ để vẽ xem ngực của cô ấy đang rủ xuống và lắc lư xung quanh bao nhiêu. Đó có lẽ không phải là ‘trò đùa’ mà chương trình cần để chuộc lỗi. Hầu hết, nó chỉ làm tôi khó chịu về bao nhiêu nỗ lực đang được bỏ ra để tạo hoạt ảnh cho nó (ở những nơi). Revenger, mặt khác, thực sự rất nhàm chán. Họ đến thăm một nhà chứa của họ mỗi tập, và sau đó nam chính giết một anh chàng, nhưng lén lút thay vì ầm ĩ. Chắc chắn, tôi đoán vậy. Tôi thấy không vội phát triển một câu chuyện hay các nhân vật.

Đây là bộ xương của một tình tiết giống như một vụ trộm đàng hoàng, nơi mọi thứ kết hợp với nhau, mọi người sử dụng các kỹ năng khác nhau của mình chỉ để lừa dối một chút cuối cùng… nhưng được thực hiện quá tệ, giống như kịch bản được viết bởi một kẻ điên. “Bạn không biết siêu tài năng thực sự của chúng tôi là gì.” Oh, vì vậy bạn sẽ sử dụng chúng bây giờ? Không? Thay vào đó, bạn chỉ đi lang thang? Chỉ với ba người các bạn thậm chí còn giả vờ như bạn đã làm bất cứ điều gì? Được rồi. “Chúng tôi đã đánh lừa máy nghe lén bằng cách không bao giờ thừa nhận bằng lời nói thêm một người nào nữa.” Tất cả chỉ để cô có thể đâm anh ta một nhát, mà sau đó anh ta phớt lờ. Chỉ một vết thương trên da thịt. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ dành một đoạn để giải thích rằng điều đó đã làm cho anh ta trở nên tồi tệ hơn một cách khó nhận thấy… bằng cách nào đó… và đó là lý do tại sao anh ta thua, ngoài màn hình, trong một cuộc đấu tay đôi với samurai. Mọi người nhìn vào kịch bản này và tự nhủ “Ừ, cái này có vẻ chuyên nghiệp và thông minh.”

Đăng trong phòng gián điệp | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *