Tenka Seiha » Chains Aw Man #10 — Sad Boys in Hospitals » Blog Archive

Rate this post

Chains Aw Man #10 — Những chàng trai buồn trong bệnh viện

Ngày 13 tháng 12 năm 2022

Rất buồn. Quá nhiều nước mắt.

Số lần hiển thị:

Rõ ràng câu chuyện đang diễn ra quá nhanh. Thay vì gắn bó với tốc độ, đã đến lúc dừng mọi thứ lại để chúng ta có thể dành thêm mười phút để suy ngẫm về người phụ nữ chủ yếu tồn tại trong những đoạn hồi tưởng mà cô ấy cũng buồn, trước khi bước vào toàn bộ một vòng đào tạo. Bây giờ, chắc chắn rồi, Denji và Power là hai người duy nhất không giết anh chàng kiếm, nhưng ngay cả đối với các phần huấn luyện, chúng tôi thực sự không học được gì ở đây, và như tôi đã nói với Gundam, chỉ vì bạn đang thiết lập không có nghĩa là nó phải loại trừ tất cả những thứ khác. Lấy động lực nhỏ mà bạn có và xây dựng nó.

Nó thậm chí không phải là đào tạo tốt. Đi vào thời gian đạn và thêm các khung hình bổ sung để thấy từng inch tay áo và tóc bồng bềnh không thay đổi điều đó trong hai trận chiến, tất cả những gì anh chàng làm là né một đòn duy nhất, rồi hạ gục họ ngay lập tức. Và sau đó nó chỉ hoán đổi ai sẽ tấn công trước và làm lại chính xác điều tương tự. Đó là khi họ không tự nhiên gục ngã trước áp lực quá lớn khi phải chiến đấu với thứ gì đó lần đầu tiên sau mười tập phim. Thực sự là một nhân vật chính.

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *