Tenka Seiha » Cuộc cách mạng phép thuật #01 — Trang bị không phù hợp » Lưu trữ blog

Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật #01 — Trang bị không phù hợp

Ngày 10 tháng 12 năm 2022

Cho cô ấy đội đầu sói đi, đồ ăn bám.

Đây sẽ là chương trình mới đầu tiên của mùa đông và không bắt đầu phát sóng cho đến tháng Giêng. Tựa đề đầy đủ của nó là: “Cuộc cách mạng phép thuật của Công chúa tái sinh và Nữ quý tộc thiên tài.” Ừ, nó là một trong số đó. Và thật không may, có… rất nhiều người trong số họ vào mùa tới.

Số lần hiển thị:

Điều đó nói rằng, chắc chắn có những cách tồi tệ hơn để bắt đầu một buổi biểu diễn hơn là để một cô bé thả một con sói, rút ​​​​một cặp dao găm và vui vẻ tàn sát bầy đàn, sau đó chạy về nhà người đầy máu, đội đầu như một chiếc mũ . Nó không tránh được những tội lỗi nghiêm trọng nhất của nó. Không có danh sách dài các quy tắc RPG, cô ấy trông giống như một tên ngốc khát máu điên cuồng, toàn bộ thứ tái sinh được ném vào một cách nửa vời mà không có lý do và có thể dễ dàng bị bỏ qua hoặc hoàn toàn bị lãng quên bằng cách bỏ trống khoảng mười giây của chương trình, v.v. Mặt khác, ngay cả cảnh giết sói cũng chỉ được làm hoạt hình ở mức tốt nhất, và phần còn lại của tập phim ít hơn nhiều so với điều đó, và phía cô ấy cũng không có bất kỳ câu chuyện thực sự nào về nó.

Điều này đưa chúng ta đến phía của tiêu đề mà làm có một cốt truyện, và nó khá đáng ghét. Bạn biết tất cả những điều về hậu cung nam về một ‘nữ phản diện’ bị lũ khốn từ chối không? Ở nửa đoạn của tập phim, mọi thứ trở nên khó khăn, với việc hai nhân vật chính đến với nhau khi một người lao vào hiện trường bãi rác và bế cô ấy đi trong cơn tức giận để mặc cho anh trai cô ấy là một con lừa. Giống như con sói cắn lúc bắt đầu, một cảnh không tệ, và cô gái tóc vàng là một nhân vật vui nhộn khi cô ấy thực sự làm thứ gì đónhưng điều đó vẫn để lại 18 phút ở giữa khá mệt mỏi và tầm thường của tập phim.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *