Tenka Seiha » Handyman Outcasts #02 — Những mối quan hệ không phù hợp » Blog Archive

Rate this post

Handyman Outcasts #02 — Những mối quan hệ không phù hợp

Ngày 15 tháng 1 năm 2023

Tôi đã mong đợi rất ít từ mùa giải này, và chàng trai, tôi đã nhận được nó.

Số lần hiển thị:

Tôi không thực sự quan tâm đến một trong hai điều này đủ để tiếp tục. Tale of the Outcasts đang diễn ra với tốc độ chậm chạp và hoạt hình của nó đơn giản là khủng khiếp, bên cạnh câu chuyện tình lãng mạn đáng lo ngại giữa một cô gái mồ côi mù mười hai tuổi và một con sư tử nghìn năm tuổi đầy lông. Thợ săn quỷ là anh trai của anh ấy, và anh ấy không chấp nhận việc cô ấy hẹn hò với một con quỷ! Nhưng anh ấy thể hiện rằng anh ấy quan tâm đến cô ấy vì đã bị một viên đạn vào tay, vì vậy anh ấy sẽ chấp nhận mối tình lãng mạn của họ vào lúc này. Bịt miệng tôi bằng thìa.

Saitou, mặt khác, có tất cả các vấn đề giống như tập đầu tiên. Hoạt hình cũng vẫn còn tệ và không có sự gắn kết giữa mọi thứ. Một vài phân đoạn cũng quên có bất kỳ loại câu chuyện nào và thay vào đó chọn tham gia dịch vụ người hâm mộ. Thủy tức là lươn, và đây là cách bạn nấu lươn. Oh nhìn này, slime ăn kim loại, bây giờ có ngực. Đây là một yêu tinh và giáo sĩ, cô ấy thích liếm vết thương của mình. Sau đó, toàn bộ nửa sau hoàn toàn bỏ qua hài kịch và cố gắng tạo ra kịch tính. Nàng tiên bị nguyền phải hy sinh vàng nên chúng tôi thương hại cô ấy. Golem ngẫu nhiên, ồ không, tôi chết rồi, nhưng chúng ta có Phoenix Downs, nên tôi không chết. Được chứ? Thành thật mà nói, tôi không hiểu bạn đang làm gì và có vẻ như bạn chỉ đang ném những thứ ngẫu nhiên vào màn hình với hy vọng rằng thứ gì đó sẽ dính vào.

Được đăng trong Handyman Saito | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *