Tenka Seiha » Mega Moose #19 — Tuyển tập những điều không quan tâm » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #19 — Tuyển tập những điều không quan tâm

Ngày 2 tháng 12 năm 2022

Đoán nó trở lại để lấp đầy.

Số lần hiển thị:

Vì vậy… Những đứa trẻ Mad Max hiện đang học trung học và… đó là toàn bộ thỏa thuận của chúng kéo dài khoảng năm phút. Cặp song sinh kẻ rình rập bị một số rando dụ ăn thức ăn của Trái đất và sau đó theo dõi các nhân vật chính đến một trung tâm mua sắm nơi họ (các nhân vật chính) bị ám ảnh bởi những đoạn hồi tưởng khi nhìn vào ma-nơ-canh và / hoặc quần áo Baby Gap. Trong khi đó, những kẻ theo dõi bị phân tâm bởi quần áo nữ tính và một lần nữa, do đó, kết thúc sự tồn tại của chúng trong tập phim, không thực sự cố gắng cũng như không làm bất cứ điều gì ngoại trừ tiêu thụ thêm một phần ba hoặc lâu hơn của tập phim.

Sau đó, chúng tôi có một số thông tin tóm tắt về hậu cần tổng thể, như thể chúng có ý nghĩa gì, kiểm tra tên của đứa trẻ nửa ngoài hành tinh để đặt tên cho nó, và sau đó, ở phía đối diện theo đúng nghĩa đen của thế giới, chúng tôi chuyển sang những nhân vật chưa được nhìn thấy một lần duy nhất trong toàn bộ tập phim này, những người đụng phải một bầy sâu hoàn toàn ngẫu nhiên theo đúng nghĩa đen, bởi vì tôi đoán chúng ta phải chiến đấu với thứ gì đó. Vì vậy, trước tiên, hãy chiến đấu với một cái gì đó khác, ở một nơi khác. Ô đúng rồi. Trở lại với những con giun. Tập phim này thậm chí là cái quái gì vậy? Mỗi câu ở đây đều bị ngắt kết nối với tất cả những câu khác, không liên quan đến bất cứ điều gì và hoàn toàn không làm gì để thúc đẩy bất kỳ nhân vật hay cốt truyện nào. Tại sao nó tồn tại? Tại sao tôi lại bận tâm?

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *