Tenka Seiha » Mega Moose #20 — Bart’s Badlands » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #20 — Bart’s Badlands

Ngày 9 tháng 12 năm 2022

Chỉ vì đó là ngày tận thế không có lý do gì để không bày thức ăn đúng cách.

Số lần hiển thị:

Cậu bé, cặp song sinh kẻ rình rập thực sự đã vội vã xuất hiện. Họ đã lao vào các bệnh viện đang cháy để cứu những đứa trẻ bị bệnh ngẫu nhiên khỏi các cuộc tấn công của chính họ. Trong khi đó, Arshem đến thăm một xã hội Mad Max khác, do Bart(o) lãnh đạo, nơi họ có đấu trường miệng núi lửa của riêng mình. Và, uh… đó là câu chuyện của cô ấy. Tôi thực sự không nghĩ rằng việc phân chia trọng tâm giữa câu chuyện chính và DLC đang mang lại lợi ích gì cho chương trình. Một trong hai điều đó có thể đủ vô nghĩa để thực hiện một tình tiết, nhưng…

Thay vào đó, trong năm phút cuối cùng, chúng tôi đột ngột chuyển số và phần cuối của tập phim trở thành tất cả về một cô gái thần tượng chuyên bắt nạt. Nhớ cô ấy? Kẻ cầm đầu một băng nhóm có thù với một băng nhóm ‘lòng vị tha’? Rõ ràng là cô ấy đang lên cơn hoảng loạn, vì vậy anh chàng ngoại cảm giết mèo hàng loạt (có nhớ anh ta không?) đã tập hợp lại băng đảng cũ của cô ấy để cổ vũ cô ấy chống lại lũ rô bốt chuột chũi bằng cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập băng đảng của chúng, điều này ngay lập tức sửa chữa cho cô ấy. Đã đến lúc cho một bài hát chèn, và rồi rất tiếc, ngân sách đã hết nên bây giờ tất cả đều là ảnh tĩnh. Aaaa, vớ vẩn.

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *