Tenka Seiha » Mega Moose #24 — Panic at the Disco » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #24 — Hoảng loạn tại vũ trường

Ngày 5 tháng 2 năm 2023

Ô đúng rồi. Chương trình này.

Số lần hiển thị:

Quay lại sau khi kết thúc phần dài của nó trong 5 tập nữa vì chỉ có chúa mới biết lý do. Và dường như bắt đầu một cái mới trong thế giới Shadowrun sau khi kết thúc thời gian hoạt động trong thế giới Mad Max. Tham quan tất cả các dystopias. Ít nhất tôi đoán đó là một tập phim hay ho khác. Họ lăn vào thị trấn, gặp gỡ những người tương tự của họ, được giới thiệu với bản sao android của người mẹ và ông ngoại đã chết của họ được nối trực tiếp vào máy tính lớn, điều này khiến cho việc viết chương trình này, tôi cảm thấy cần phải nhấn mạnh là hai người riêng biệt, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nếu chúng không như vậy.

Sau đó, tất cả họ đi đến một vũ trường… vâng, một vũ trường… nơi họ bị tấn công bởi một nhóm ngẫu nhiên những kẻ điên cầm dao, đó là động lực để tiết lộ câu chuyện bi thảm của người lính cứu hỏa tương tự anh hùng… bằng cách nào đó. Chúng tôi che giấu tất cả điều này bằng cách bắt cóc người máy nhân bản để lột quần áo của cô ấy, mặc cho cô ấy bộ quần áo cũ và cho cô ấy xem những bức ảnh về đứa con của cô ấy. Được rồi, không phải đáng sợ nhất hướng nó có thể đã đi theo, nhưng chắc chắn nằm trong top 5% cho điều kỳ lạ nhất. Và tất nhiên Arshem ngay lập tức bị xiềng xích và bị chế nhạo vì sự ngu ngốc của mình. Tôi thực sự không biết những gì cô ấy mong đợi. Quyết định của bạn là một trong những quyết định ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy trong tất cả các anime, và đó không phải là một kỳ tích.

Vâng, đây là trải nghiệm cốt lõi của Megaton Musashi.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *