Tenka Seiha » Mega Moose #26 — Space Grappling Hooks » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #26 — Móc vật lộn trong không gian

Ngày 18 tháng 2 năm 2023

Điều đó có vẻ… tiện lợi.

Số lần hiển thị:

Chương trình này bây giờ là luyện ngục cá nhân của tôi. Nó sẽ không bao giờ kết thúc, và tuy nhiên, không bao giờ đi đâu cả. Tôi chỉ… chỉ muốn nó kết thúc. Nhưng ở đây, chúng ta có một tập phim khác, thật kỳ lạ khi nói rằng, hoàn toàn chẳng đi đến đâu, tuy nhiên, việc hoàn thành bất kỳ phần nào trong số này đã bị dời lại hai tuần nữa vì một sự chậm trễ khác.

Nhưng dù sao thì… vâng. Đó là một trong những tập phim chủ yếu là tiếng ồn lớn và vụ nổ với những đoạn hồi tưởng vô nghĩa thỉnh thoảng hoặc nụ hôn ngẫu nhiên. Từ khi nào thằng nhóc Max Điên trở nên thân thiết với nữ chỉ huy vậy? Địa ngục nếu tôi biết. Chàng trai phản bội hóa ra được bơm đầy phép thuật hắc ám… xin lỗi… công nghệ tối, mà Yamato nhìn thấy bằng siêu năng lực của mình. Có phải anh ấy đã có những thứ đó trước đây? Có phải anh ta nhặt chúng từ việc tráo đổi nhổ với Arshem? Địa ngục nếu tôi biết. Vấn đề là, chúng tôi kết thúc ở giữa cuộc chiến mà chúng tôi đã bắt đầu mà không có phần lớn tình tiết liên quan trực tiếp đến cuộc chiến nói trên, vì vậy thật khó để cảm thấy như có bất kỳ tiến triển nào đã được thực hiện.

Nhưng có vẻ như ngày đó sẽ được cứu bởi cựu nữ hoàng độc ác có trình chiếu hồi tưởng khoa trương của riêng mình về khoảng thời gian khi cô ấy chuẩn bị trở thành một kẻ cuồng phân biệt chủng tộc diệt chủng, nhưng vẫn chưa hoàn toàn cam kết với nó, điều này đã giải phóng toàn bộ phép thuật của cô ấy sức mạnh tâm linh không gian của người ngoài hành tinh… để thực sự xem kết quả của tập tiếp theo, sau hai tuần nữa. Ý tôi là, hơn cả việc biến thành một con bướm ngoài trời và lao vút đi. Nếu tôi nhớ nó tồn tại, đó có thể là một câu hỏi cao.

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *