Tenka Seiha » Những linh hồn ác độc #08 — Spinny Kicky » Blog Archive

Rate this post

Ác Linh #08 — Spinny Kicky

Ngày 27 tháng 2 năm 2023

Tôi mệt mỏi với việc hàng tuần kể lại câu chuyện quá khứ của anh chàng này.

Số lần hiển thị:

Cảm thấy rất giống tập của High Card, nhưng ngược lại. Chúng tôi bắt đầu với cuộc chiến tạm ổn nhưng không ấn tượng và sau đó đi vào phần tóm tắt maudlin về chấn thương cá nhân của nhân vật chính. Đối với cả hai, chúng ta sắp kết thúc mùa phim và thậm chí còn chưa bắt đầu ở bất kỳ phần kết thúc nào trong khi câu chuyện tổng thể không hoàn toàn lơ lửng như Sword of Damocles trong chương trình, nhưng ở đâu đó ở Fiji đang tự hỏi liệu nó cần phải bận tâm gọi điện thoại. Họ thậm chí còn chưa giới thiệu cô gái màu hồng, người mà tôi có thể thêm vào sẽ xuất hiện trong phần mở đầu, và tôi không thể tưởng tượng rằng họ sẽ tình cờ gặp phải chiếc ô to xấu xí trong một tuần hoặc hai. Tôi biết điều này ít nhất là một chuyện không bao giờ kết thúc của Jump, nhưng nó không khiến tôi cảm thấy như được định sẵn để tiếp tục. Sau đó, một lần nữa, những điều tồi tệ hơn đã xảy ra, vì vậy có lẽ điều đó đã được thiết lập.

Dù sao thì… anh ta phải chiến đấu với một người phụ nữ chày cối giết người từ một tháng trước, nhưng không có nhiều mối đe dọa ở đó, anh ta cũng không phải đấu tranh với bất kỳ e ngại nào về việc có nên giết cô ta hay không. Nó có lẽ nên đặt ra ít nhất một số câu hỏi về những người mà anh ta đã giết một cách vô tội, và rằng những linh hồn mà Đội Good Guy đang chấp thuận dường như đang bị xáo trộn ngay lập tức để trở thành những người lính nô lệ, nhưng chúng tôi chỉ phớt lờ điều đó. Tiết lộ rằng Pinky là một người bạn của gia đình trước khi cô ấy bắt đầu uốn dẻo cũng giúp loại bỏ mọi căng thẳng xung quanh cô ấy. Hiệp hai còn buồn tẻ hơn; tóm tắt lại thỏa thuận của chày, và Hyouma giải thích câu chuyện bi thảm của mình lần thứ năm. Nó làm nổi bật tính tò mò sâu sắc của Botan, thiết bị cốt truyện hầu như không sinh động, hơn bất kỳ thứ gì khác.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Linh hồn độc ác | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *