Tenka Seiha » Nier Automata v1.1a #03 — Bị Covid đánh bại » Blog Archive

Rate this post

Nier Automata v1.1a #03 — Bị Covid đánh bại

Ngày 21 tháng 1 năm 2023

Thực sự, một nhân vật tên là Jackass.

Số lần hiển thị:

Chà, có một chương trình thứ bảy, và điều duy nhất ít nhất đã duy trì một số ngân sách hoạt hình của nó sau một tập phim, trì hoãn vô thời hạn do covid. Mặc dù đó không phải là một tập phim hấp dẫn, đặc biệt là sau phần trước. Tôi không chắc việc một nhân vật tên Jackass gây phiền nhiễu có phải là một trò đùa hay không, nhưng… vâng. Đó là một nhiệm vụ hộ tống cho một nhân vật la hét khó chịu tên là Jackass. Họ đã chiến đấu với một số robot ngẫu nhiên. Một con trùm xuất hiện ngay lập tức hỏi tại sao họ lại tấn công anh ta, vì vậy họ càng tấn công anh ta nhiều hơn. Rõ ràng, chúng tôi không phải là loại sát thủ tò mò.

Và đó là nơi chúng ta sẽ khởi hành ít nhất là trong tuần tới, có thể là cả mùa giải. Ai biết! Sinh ra một số anh chàng khỏa thân, đâm họ và bỏ đi. Thực sự là tinh thần của Yoko Taro.

Được đăng trong Nier | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *