Tenka Seiha » Pháp Sư Băng Kiếm #02 — Pump That Pecs, Brah » Blog Archive

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #02 — Pump That Pecs, Brah

Ngày 12 tháng 1 năm 2023

Thành thật mà nói, tôi không thể biết đây có phải là kỳ thị đồng tính hay chỉ đơn giản là kỳ lạ.

Số lần hiển thị:

Được rồi, vậy, uh… chúng ta hãy tóm tắt. Nó bắt đầu bằng cách giả vờ rằng anh chàng và bạn cùng phòng của anh ta đang quan hệ tình dục, nhưng họ chỉ đang tập thể dục, vì vậy anh ta đến phòng tắm hơi bánh bò để được giới thiệu vào câu lạc bộ bánh bò, nhưng họ nghĩ rằng anh ta chưa đủ sung sướng, anh bạn, vì vậy anh ta dải, uốn cong cho họ, và thể hiện chứng nhận của mình về sưng tấy, anh bạn. Sau đó, anh xin phép tham gia câu lạc bộ trà, nhưng họ sẽ không cho anh vào cho đến khi anh chứng minh được rằng mình có thể tạo cảnh quan cho một khu vườn. Vì vậy, anh ấy làm điều đó, trong quá trình uốn dẻo cơ bắp của mình cho một cô gái, brah. Sau đó, anh ấy lại tình cờ gặp lại cô gái tóc hai bím, người siêu mê bọ. Không không. Suuuuper thành bọ. Nhưng điều đó thật tuyệt với anh ấy. Bạn có thể tưởng tượng về tình dục với tất cả các loài côn trùng mà bạn muốn. Chúng ta là bạn. Bạn làm bạn. Sau đó, họ có một số nhiệm vụ, vì vậy anh ấy và bạn cùng phòng của anh ấy đi và đề nghị gắn thẻ cô gái nhút nhát bằng cách cúi sát và hít vào mặt cô ấy. Ngoài ra, anh ta nói rằng anh ta phải điều tra trường học để tìm gián điệp. Ồ, và anh ấy phải giải thích nhanh về phép thuật, anh ấy làm như vậy bằng cách tưởng tượng ra một chiếc bánh bò trần trụi trong bộ đồ lót của mình.

Đó mới chỉ là nửa đầu của tập phim, và đã có nhiều tuyên bố nhại lại hoặc châm biếm hơn bất kỳ thứ vô nghĩa nào trong số những trò lừa bịp tái sinh khác mà người ta cho là như vậy. Chắc chắn rồi, tôi thực sự nghi ngờ rằng nó có nghĩa là một người đam mê thể hình siêu đồng tính cực kỳ an toàn về tình dục và sở thích của mình, tập hợp một dàn hậu cung gồm những gã khờ khạo trong khi anh ta tán gẫu với những người bạn uốn dẻo của mình. Toàn bộ phân cảnh trà cảnh sẽ kết thúc hoàn hảo nếu nó có cả nhóm bánh bò ngồi trong vườn uốn éo và khen ngợi tư thế của anh ấy. Thật thú vị vì tất cả những điều đó hoàn toàn vô nghĩa, khác xa với tốt, nhưng có một loại giải trí nhất định với nó. Mặc dù vậy, nửa sau chắc chắn là LN hoàn toàn chung chung với hoạt ảnh đặc biệt tệ và một ED chỉ có tất cả phụ nữ khỏa thân và quay trong một vòng tròn.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Anime | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *