Tenka Seiha » Tale of the Outcasts #01 — My Furry Friend » Blog Archive

Rate this post

Tale of the Outcasts #01 — My Furry Friend

Ngày 8 tháng 1 năm 2023

Làm ơn đừng tát xúc tu của nhau nữa.

Số lần hiển thị:

Đối với mức độ nhấn mạnh được đặt ở đây vào Quy tắc trở thành một con quỷ ™ của Robert, chúng không có ý nghĩa gì nhiều. Ác quỷ chết ngay lập tức nếu chúng giúp đỡ con người mà không có hợp đồng, thường là linh hồn, vì điều đó kéo dài tuổi thọ của chúng, ngoại trừ chúng cũng có thể bất tử. Và giúp đỡ con người bao gồm bảo vệ họ khỏi những con quỷ khác. Vậy họ có thể lấy gì ngoài linh hồn? Đôi mắt hoặc bàn tay dường như tương đương với linh hồn. Không quan trọng nó là gì. Chỉ cần thứ gì đó để nửa vời nói với cuốn sách quy tắc vô hình rằng họ đã được trả tiền. Còn nữa, main bất tử, chán đời muốn chết mà dùng cái này ra làm chi? Không.

Tôi hơi dễ dãi với điều này chỉ vì tôi vẫn đánh giá nó ở mức trên trung bình trong các sản phẩm của mùa này, ngay cả khi đó là một tập khá yếu. Nó ít nhất đã giới thiệu các nhân vật, tiền đề và một số câu chuyện mờ nhạt. Tuy nhiên, cô gái là hiện thân của quá nhiều sự hoàn hảo, mối quan hệ giữa một cô bé 12 tuổi và một con sư tử bất tử hàng thế kỷ thật kỳ lạ và rùng rợn, và sự khác biệt giữa tất cả những thứ lấp lánh, khuôn mặt ngớ ngẩn và ngốc nghếch, để rồi bị bán cho một cuộc tra tấn tình dục. người đam mê ngục tối là một chút nhiều. Điều này cộng với hành động ở mức thấp của tầm thường, điều này vẫn khiến nó vượt xa hầu như tất cả những thứ có sức mạnh gian lận. Nhưng chúa ơi, đó có phải là một thanh thấp để xóa.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *