Tenka Seiha » Tomo là con gái! #03 — Sân chơi bowling ma ám » Blog Archive

Rate this post

Tomo là một cô gái! #03 — Sân chơi bowling ma ám

Ngày 18 tháng 1 năm 2023

Tôi sẽ hơi cảnh giác với một sân chơi bowling hoàn toàn trống rỗng chỉ có bóng hồng.

Số lần hiển thị:

Cô gái tóc vàng đã gây cười vào tuần trước, nhưng tuần này đã quay lại la hét ngay lập tức trong khi vẫn duy trì nguyên tắc “không có gì xảy ra bao giờ, kể cả trong tập phim”. Trong nửa đầu, người cay nghiệt giải thích việc cô ấy hẹn hò với anh chàng trong vài ngày, sau đó anh ta bỏ rơi cô ấy. Những trò đùa chỉ là Red sẽ ngẫu nhiên hét lên giữa lời giải thích đó, kéo dài nó ra để lấp đầy một phần ba tập phim. Từ đó, mọi sự gắn kết hoàn toàn bị phá vỡ khi họ tình cờ gặp phải những người ngẫu nhiên để lấp đầy phần ba tiếp theo của tập phim, trong đó một lần nữa, tất cả những người bị cho là khôi hài đều là cùng một người ngẫu nhiên phản ứng cực kỳ ồn ào.

Cuối cùng, chúng tôi cũng đến được buổi hẹn hò, thật may mắn thay, tiếng la hét đã bị tắt tiếng trong một thời gian ngắn để thay vào đó chỉ là những tia sáng lấp lánh và một làn sương mù màu hồng khắp màn hình để cho thấy trái tim cô ấy là một cô gái ngây thơ đến nhường nào. Tại sao phải thực sự sắp xếp một cảnh hoặc viết một kịch bản thể hiện các đặc điểm của nhân vật khi bạn chỉ có thể điều chỉnh màu sắc và sử dụng một số hiệu ứng hình ảnh độc đáo nửa vời?

Được đăng trong Tomo’s a Girl | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *