Tenka Seiha » Tự mình làm đi! #12 — The Pudding Show » Blog Archive

Rate this post

Tự làm! #12 — Chương trình Pudding

Ngày 21 tháng 12 năm 2022

Tôi đoán ba diễn viên còn lại không đủ quan trọng để tập trung.

Số lần hiển thị:

Tôi không quá ngạc nhiên khi nó kết thúc với việc tiếp tục bỏ lỡ tất cả các điểm nhưng vẫn hơi thất vọng vì hoạt hình và cách trình bày kỳ quặc từ những tập đầu đã biến mất. Tôi nghĩ phần kỳ lạ nhất là mẹ của Pudding hoàn toàn không biết từ đâu xuất hiện và tiết lộ mình từng là mẹ của Nữ hoàng Elizabeth ở đâu đó ngoài màn ảnh. Uh, tôi quên điều gì đó, hay đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy người phụ nữ này? Vì vậy, thật kỳ lạ khi đưa điều này vào phần cuối lớn, đặc biệt là ngay trước khi cô ấy bắt đầu nói về việc xây dựng một ngôi nhà trên cây sẽ bù đắp cho việc cha cô ấy bỏ bê cô ấy như thế nào. Cái này là cái gì? Giờ thứ 11 bị từ chối bán phá giá cốt truyện? Và sau đó cô ấy bay đi một cách khá bất thường, đây có thể là mô tả chân thực nhất về một đứa trẻ di chuyển trong anime từ trước đến nay, nhưng chúng tôi chỉ dành gần một phần ba tập phim để xem tất cả cảm xúc như thế nào, và mọi người chỉ nói “Chà, đó cô ấy đi.”

Nó vẫn còn hơn ít nhất một nửa số diễn viên có được. Ba trong số chúng tôi không nghĩ có nhiều đường hơn con sứa robot đáng ghét. Và sau đó, vì phải dựng phim gì đó, họ đã cùng nhau tổ chức một buổi chiều treo ghế tình yêu để vui đùa. Bởi vì họ là những người bạn rất thân thiện, mà bây giờ chúng ta sẽ dành năm phút cuối cùng của chương trình để giải thích và nhắc lại. Điều này đã bao giờ trong câu hỏi? Bạn thậm chí còn? Hay bạn chỉ sống cạnh nhà với nhau? Đây hoàn toàn không phải là Gilmore Girls hay thậm chí là Sesame Street cho đến mức là một bộ phim truyền hình về mối quan hệ gắn kết hay dạy về cách trở thành một người bạn tốt, chứ đừng nói đến cách xây dựng bất cứ thứ gì.

Được đăng trong Tự làm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *