Tensei Shitara Ken Deshita – 06 – Tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“The Greater Demon là một kẻ lừa đảo” (Gureta Demon wa Chīto Deshita)
“Ác ma lớn bị lừa”

Tôi yêu bộ phim truyền hình trong bộ này, tôi thực sự rất thích nó, và Fran luôn đáng yêu để xem, và thành thật mà nói là làm cho bộ phim phù hợp với tôi theo nhiều cách hơn một. Lần này, chúng ta thấy kết luận giữa Shishou, Fran và Greater Demon. Hóa ra anh ta là một kẻ lừa đảo khó chịu lớn. Nhưng chính xác thì con quỷ gian lận như thế nào? Tôi nghĩ nó có liên quan gì đó đến hệ thống ma thuật trong bộ truyện này. Con quỷ chứa đầy tấn công AOE, và hoàn toàn spam chúng về phía Fran, Shishou sau đó tiết lộ rằng có một khoảng cách nhỏ giữa anh ta sử dụng phép thuật và phục hồi MP. Con quỷ đang sử dụng sức mạnh của Thiền để phục hồi tất cả sức mạnh ma thuật đó. Trong khi đó, kỹ năng sao chép của quỷ vô hiệu đối với Fran vì bản thân cô ấy không có kỹ năng nhưng thanh kiếm mới là người có, vì vậy theo một cách nào đó, Fran cũng là một siêu gian lận. Và đừng quên họ đánh cắp kỹ năng từ kẻ có thể ăn cắp kỹ năng. Tất nhiên, hệ thống ma thuật rất mềm trong tưởng tượng này cho phép một cách rất nhanh chóng để tăng quy mô sức mạnh. Bản thân Fran đã lên cấp 25 chỉ bằng cách đánh bại con quỷ. Đó là công bằng vì con quỷ đã cấp 30.

Vì vậy, với một giọng điệu náo động, Shishou và Fran cùng nhau đưa ra một kế hoạch sau khi Shishou đặt tất cả niềm tin của mình vào Fran. Thật vui khi thấy họ vượt qua những tỷ lệ cược đáng kinh ngạc ngay cả khi đôi khi cảm thấy hơi rẻ, vẫn có thể duy trì sự hoài nghi. Fran và Shishou thực sự có thể hoàn thành bất cứ điều gì họ đặt ra. Vì vậy, sau một số sân khấu liên quan đến việc thực sự ném thanh kiếm vào con quỷ, bởi vì Shihsou nhanh chóng phát hiện ra rằng họ đang nhắm nhầm người, thay vì trực tiếp cố gắng hành động con quỷ, họ cố gắng tấn công chủ nhân của hầm ngục, người sử dụng quả cầu để triệu hồi nhiều quỷ hơn thông qua một gotcha công nhân cơ khí. Nhưng nó thực sự là một cảnh sát vì cô ấy rẽ phải và hướng về phía kẻ xấu.

Tuy nhiên, Shishou lao vào con quỷ và sau đó sử dụng nhiều ma thuật hơn nữa để ném bản thân vào bên trong và phá vỡ viên pha lê, trong quá trình này tự hủy hoại chính mình. Tôi rất vui vì khoảnh khắc đó đã diễn ra ngay cả khi nó chỉ là một sự cố gắng, đừng quên Shihsou có thể sử dụng khả năng tự phục hồi và các loại phép thuật khác cho phép cậu ấy thực hiện những điều như cậu ấy đã biểu diễn trong tuần này. Nếu bạn hỏi tôi thì hơi liều lĩnh, nhưng nếu nó hoàn thành công việc, phải không?

Fran trợn mắt ngoác mồm vì nghĩ rằng Shishou đã chết, và sau đó khoảnh khắc được diễn ra để cười, một chương trình siêu vui nhộn vì nó thực sự khiến bạn cảm nhận được mọi thứ và sau đó chơi với cảm xúc của mình, tất nhiên rồi! Tôi biết khoảnh khắc đó đang được diễn ra để cười, tôi thực sự thích tiếp tục nó và thực sự thở hổn hển trước màn hình để đình chỉ sự hoài nghi của mình trong giây lát.

Sau khi hầm ngục biến mất, để lộ một căn phòng hoàn toàn mới, như thể hầm ngục đang được chiếu bởi VR hay gì đó, Fran đoàn tụ với mọi người trong bữa tiệc, và mắng mỏ một tiếng, sau đó cô trừng mắt nhìn lại Shihshou. Nhưng nhanh chóng bị ngăn cản bởi sức mạnh của thịt và cà ri. Ý tôi là nó đã được bảo đảm, và Shishou không thể thực hiện tất cả các khóa huấn luyện mà ai đó phải cho cô ấy một phần tâm trí của họ. Trong khi báo cáo lại cho Klimt (Hatano, Wataru), anh ấy hỏi điều gì đã thực sự xảy ra với viên pha lê, và Fran buộc phải đưa ra một câu trả lời dối trá vì sẽ rất rắc rối nếu hội phát hiện ra rằng cô ấy đang sử dụng một viên pha lê. Vũ khí tình báo. Ngoài những câu khẩu hiệu sến súa thường thấy ở thể loại này và những khoảnh khắc isekai kịch tính của anime, chương trình này vẫn tiếp tục thú vị để xem. Hy vọng tuần tới sẽ mang lại nhiều cảm giác hồi hộp và cười hơn vì các cảnh hành động và nhịp độ đều rất tốt.

Ồ đúng rồi, và nhân vật khó chịu đó đã lộ diện.

Meep!

Hình ảnh có độ dài đầy đủ: 36.

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *