Tensura Scarlet Bonds Trailer cuối cùng của phim Out! Ngày phát hành được tiết lộ

Rate this post

Quảng cáo

Tensei Shitara Suraimu Datta Ken: Anime Guren no Kizuna-hen sắp ra rạp! Phần cuối của mùa thứ hai đã hé lộ rằng bộ phim Tensura Scarlet Bonds đang được sản xuất. That Time I Got Reincarnated As A Slime là một isekai giả tưởng kể về cuộc đời của Rimuru Tempest. Rimuru là một con người hiện đã tái sinh thành một chất nhờn biến đổi hình dạng trong một thế giới tưởng tượng. Nhân vật chính gooey tập hợp một số đồng đội ngỗ ngược. Và thông báo mới nhất cung cấp cho chúng ta đoạn trailer cuối cùng của cùng một. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim!

Anime đã được chuyển thể từ Manga cùng tên. Tuy nhiên, The Scarlet Bonds Movie là một bộ phim độc lập lấy bối cảnh sau các sự kiện của phần thứ hai. Tuy nhiên, nó không phải từ Manga. Những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại này đang rất phấn khích kể từ khi kết thúc mùa thứ hai. Ngoài ra, đây là bộ phim đầu tiên từ nhượng quyền thương mại. Có rất nhiều anime isekai. Nhưng, Tensura gần như đứng đầu danh sách đó đối với người hâm mộ.

Tensura Scarlet Bonds Trailer cuối cùng của phim Out!

Bộ phim Scarlet Bonds cuối cùng cũng đã tung ra trailer chính trước ngày công chiếu. Nó có sẵn trên Youtube và Twitter chính thức của Anime. Studio 8 bit đang tạo hoạt ảnh cho phim. Sau đó, hầu hết các nhân vật gốc từ TV Anime đều trở lại với các diễn viên lồng tiếng ban đầu của họ. Fuse đã viết câu chuyện. Ngoài ra, Mitz Vah đã thực hiện thiết kế nhân vật và nghệ thuật cho manga và phim. Anime cũng đang có mùa thứ ba. Nó đã được gia hạn gần đây. Bạn có thể kiểm tra bài viết mới nhất ngay tại đây:

Âm mưu sẽ là gì?

Scarlet Bonds kiểm tra mối liên kết giữa các ký tự. Một ngày nọ, Rimuru Tempest gặp Hiiro, một người sống sót trong tộc yêu tinh. Hiiro là một chiến binh đã cam kết trung thành với Nữ hoàng Raja. Raja là một vương quốc nhỏ ở phía tây Tempest, vùng đất được tạo ra bởi Rimuru. Sau đó, Rimuru phát hiện ra một cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh Nữ hoàng Raja. Một sức mạnh bí ẩn bao quanh sự tồn tại của nữ hoàng. Đương nhiên, nhiều người theo đuổi sức mạnh này và cô ấy.

Rimuru và các đồng nghiệp của mình sau đó bắt tay vào Raja. Họ gặp phải một số nhân vật và kẻ thù mới. Rimuru phải tìm ra bí mật cho cuộc tranh cãi này. Và anh ta phải đánh bại những kẻ thù bí mật cản đường họ.

Trái phiếu Tensura Scarlet

Tensura Scarlet Bonds Ngày phát hành phim!

Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, tại Nhật Bản. Tuy nhiên, ngày phát hành quốc tế hiện vẫn chưa được biết. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi trang web để biết thêm thông tin cập nhật về bộ phim Tensura: Scarlet Bonds!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *