Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc – Đánh giá

Rate this post

Chất lượng của tất cả các chương trình giải trí ở một mức độ nào đó là chủ quan, nhưng trường hợp hài kịch có thể trở nên đặc biệt gây tranh cãi. Điều gì là vui nhộn đối với một người có thể rơi xuống hoàn toàn cho người khác; đó là lý do tại sao “biết khán giả của bạn” là nguyên lý trung tâm của nghề này. Điều này đặc biệt áp dụng khi nói đến bối cảnh văn hóa, do đó phim hài anime được coi là một đề xuất ăn nên làm ra đối với chúng ta ở khu vực phương Tây, và thậm chí còn hơn thế nữa trong trường hợp các thể chế hài ‘truyền thống’ của Nhật Bản. Việc thực hiện nghiêm túc trên màn hình quyết định liệu một sản phẩm có tạo nên sự tò mò sùng bái được gợi nhớ một cách thích thú hay không (như Joshiraku) hoặc gần như bị lãng quên (như Maesetsu! Mở màn). Mùa trước này của Teppen – !!!!!!!!!!!!!!!nếu tôi là người hào phóng, dường như tôi sẽ rơi vào đâu đó ở giữa.

Nói rõ hơn, tôi không cố gắng ‘cải cách’ sự tiếp nhận hờ hững Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! được đông đảo khán giả đón nhận. Chương trình liên tục chạm đáy trong bảng xếp hạng hàng tuần trên chính trang web này, chỉ trong giây lát được thúc đẩy bởi buổi ra mắt của tập thứ hai đã bị trì hoãn trước đó. Mục đó dường như là điều đáng chú ý nhất của bộ truyện, một trò đùa dài tập về các vụ ám sát chính trị mà ban đầu sẽ chỉ được phát sóng vài giờ sau khi Shinzo Abe bị giết. Bất kính như Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! có thể đôi khi, có vẻ như họ ít nhất phải tuân thủ các tiêu chuẩn tối thiểu về hương vị ngon. Nhưng mặc dù có vẻ không quan tâm đến đám đông phát trực tuyến bằng tiếng Anh, tôi nghĩ rằng có một cái gì đó hấp dẫn, một cái gì đó độc đáo có thể tạo ra Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! đáng để xem ngoài việc chỉ đơn giản là giải thích bối cảnh văn hóa siêu cụ thể của nó.

‘Quy tắc’ của manzai hài kịch, ngay cả trong trường hợp Teppen – !!!!!!!!!!!!!!!Các nhóm ba người so với cấu trúc bộ đôi nổi tiếng hơn, có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự thờ ơ với hình thức. Hài kịch nói chung có lẽ là tất cả về sự lật đổ, vì vậy việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các cấu trúc đối thoại cứng nhắc dường như sẽ không phù hợp với các loại cơ chế quay tự do đó. Bí quyết lớn để Teppen – !!!!!!!!!!!!!!!Điểm khác biệt của nó, đặc biệt là từ rất sớm, là nó sử dụng manzai tự biểu diễn nhiều hơn như một khung cho bản trình bày của nó. Những thói quen này thường xoay quanh việc kể về một số loại câu chuyện, vì vậy, chương trình này buộc phải khám phá các loại trải nghiệm mà những cô gái có khuynh hướng hài hước này sẽ rút ra tài liệu của họ. Những tập mở đầu đó có thể bắt đầu bằng việc bộ ba bắt đầu kể câu chuyện của họ theo cách truyền thống manzai định dạng, chỉ để cắt theo những trò hề của họ trong ký túc xá Takakoso phản ánh câu chuyện đó, với rất nhiều manzaiđối thoại giữa các nhân vật trong suốt.

Và các nhân vật trong Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! nói chung làm cho hành động đó hoạt động. Hài kịch không chỉ là về vật chất, mà còn là sự chuyển tải, và người ta có ấn tượng rằng ít nhất một vài cô gái trong số này là những người thực sự có thể khiến việc đọc danh bạ điện thoại trở nên hài hước. Phản ứng của họ, và mối quan hệ giữa các màn trình diễn giọng hát của họ, bán rất nhiều đoạn hội thoại được cách điệu ngẫu nhiên hoặc các tình huống sitcom vô lý leo thang. Nó được bổ sung bởi hoạt ảnh nhân vật chơi lỏng lẻo hiệu quả với tất cả các thiết kế của họ, để tốt hơn cho phản ứng hóa học cá nhân của họ và phát huy tác dụng của nhau. Sự mâu thuẫn được tính toán đó tự nó có thể không nhất quán, với các tập sau đó như phần thứ chín trải qua nhiều cảnh quay ngoài mô hình hơn và hành động khó hơn so với các tập mở đầu đầy năng lượng đó.

Rốt cuộc, thiện chí thuyết trình chỉ có thể đưa bạn đi xa và ngay cả khi bạn dễ tiếp thu hoặc hiểu rõ về phong cách của nó, thì các nhân vật của Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! và các bit mà chúng đang thực hiện vẫn có thể cực kỳ đạt hoặc bỏ lỡ. Đám đông gồm mười lăm nhân vật chính (một nhân vật cho mỗi dấu chấm than trong tiêu đề được kết xuất một cách lố bịch) không bao giờ cảm thấy quá tải, nhờ vào hệ thống cố gắng và đúng đắn trong việc phân chia họ thành các nhóm phụ theo chủ đề. Bạn có thể gặp khó khăn khi nhớ lại tên của bất kỳ cô gái nào, nhưng hầu như luôn có cách xử lý xem ai đi với ai trong đó thực hiện các mánh lới quảng cáo. Bên cạnh các dấu hiệu thẩm mỹ của họ như The Normal Ones, The Rich Ones hoặc The Alien Ones, mỗi bộ ba còn đại diện cho một khu vực khác nhau của Nhật Bản, mặc dù chỉ có nhóm từ Ibaraki đặc biệt kết hợp điều đó vào schtick của họ. Tuy nhiên, nó loại trừ rất nhiều sự hài hước trong khu vực của Nhật Bản nói chung là không thể thiếu đối với Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! xuyên suốt, chỉ có một rào cản gia nhập nữa có thể khiến những người khác phải vật lộn với chủ đề thích hợp đáng chú ý của nó.

Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! rất may không phải là một chương trình hoàn toàn dựa trên tài liệu tham khảo; như tôi đã nói, có một cảm giác thực sự về thời gian và phân phối đã được thực hành tạo sức mạnh cho việc trình bày nghệ thuật hài kịch ở trung tâm của chương trình này. Đôi khi trái tim đó bị phân tâm vì quá ham mê hoặc thử nghiệm, chẳng hạn như một chuyến du ngoạn ở tập thứ năm chơi với một mánh lới quảng cáo về vòng lặp thời gian rất thú vị, nhưng có lẽ không cần phải là toàn bộ một tập. Nhưng sau đó, bạn có những trường hợp như tập thứ bảy hoặc tập thứ tám, chúng chơi xa hơn với những ý tưởng về câu chuyện trong những câu chuyện có thể thúc đẩy nhiều tài liệu quan trọng hơn ngay cả khi mánh lới quảng cáo thuyết trình ban đầu được triển khai ngày càng ít. Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! có thể nói chung là cực kỳ hài hước khi nó muốn, nhưng nó bị cách biệt giữa việc đùa giỡn với cách phân phối của chính nó và cân bằng sự nghiêm túc, và kết quả là tôi khuyên bạn nên dành thời gian xem các tập của riêng bạn nếu bạn chọn xem tập này. Phong cách của nó rõ ràng là không có một mô hình xem say sưa nào được phục vụ tốt.

Tuy nhiên, sự nghiêm túc đó là một yếu tố đáng khích lệ. Tập kết thúc nổi bật về mặt này, xác nhận toàn bộ bài tập của mùa giải chỉ là phần tiền truyện của cuộc thi hài kịch tiêu biểu và xoay quanh loại màn trình diễn phép màu mưa đá mà bạn có thể thấy trong các số bài hát và vũ đạo của chương trình thần tượng , nhưng trong trường hợp này, bản lề về những gì chúng ta đã nói là một sự ngẫu hứng ngẫu nhiên tuyệt vời đáng kinh ngạc manzai biểu diễn hài kịch. Tôi không biết lúc này tôi đang cười vì những câu chuyện cười và đối thoại thực tế, hay chỉ đơn giản là sự vô lý tuyệt đối của cách trình bày tình huống, nhưng ghi công ở chỗ: Nó khiến tôi bật cười. Ngoài ra, chương trình cũng đưa ra những phân tích dày đặc hơn về hài kịch như một thể chế, chẳng hạn như nhà sản xuất trong tập 3 cho rằng truyện tranh nữ cũ không đặc biệt hài hước, gợi ý rằng những câu chuyện trong đó có thể được bán với sự hiện diện của chính những cô gái dễ thương. Nó xoay quanh một phần nhỏ khá gay gắt của công thức thị trường đó, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là đến từ một dự án Bushiroad khớp chính nó. Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! không bao giờ đạt đến những đỉnh cao của bình luận sau đó, nhưng hiệu ứng vẫn kéo dài, ngay cả khi sự tham gia của nó với hành động thực tế của manzai từ từ giảm xuống cho đến khi kết thúc đã nói ở trên.

Tất cả có nghĩa là trong khi rất nhiều Teppen – !!!!!!!!!!!!!!!Bản thân những câu chuyện cười và những nhân vật cụ thể không đặc biệt đáng nhớ, cách trình bày và những phong cách cụ thể gắn bó với bạn sau khi bạn xem toàn bộ. Chủ đề mở đầu đó có thể là một yếu tố, là một bản nhạc rap sôi động thú vị của toàn bộ đội ngũ mười lăm cô gái, rõ ràng là không giống bất cứ điều gì-khác-như chính chương trình. Và sự công nhận đặc biệt phải được trao cho nhóm nội địa hóa cho phụ đề của chương trình này. Họ đưa ra rất nhiều cách chơi chữ mê cung và các tham chiếu cung cấp năng lượng cho thanh schtick của chương trình này đến nỗi ngay cả khi một trò đùa bị lật tẩy, tôi thường không thể cho rằng đó là do phần nào đó được truyền đạt kém trong đầu tôi. Họ thậm chí còn thích ứng với chủ đề mở đầu nói trên theo cách có vần điệu gần như xuyên suốt và chắc chắn xứng đáng với các khoản tín dụng Crunchyroll nên từ chối một cách không công bằng phần đó của bài thuyết trình (Nếu bạn ở ngoài đó, hãy liên hệ với tôi, và tôi sẽ xem cách chỉnh sửa bài đánh giá này với lời cảm ơn có tên mà bạn xứng đáng có được!).

Sau khi xem qua và phân tích toàn bộ chương trình nhỏ kỳ lạ này, chắc chắn sẽ hiểu tại sao Teppen – !!!!!!!!!!!!!!!Những nỗ lực của đã không tạo được hiệu ứng cho một đối tượng cụ thể. Nó có thể không nhất quán một cách mệt mỏi và không có sự tán thưởng trong việc phân phối các thói quen và đối thoại đặc trưng, ​​thì không có gì khác để giới thiệu nó ngoài việc bùng nổ các hoạt hình nhân vật biểu cảm độc đáo. Ở mức độ kỹ thuật, nó là một bộ anime kỳ quặc nhưng nhìn chung ở mức trung bình. Nhưng tôi vẫn khuyến khích những người mà nó có thể đã đi ngang qua hãy cho nó một shot. Các hình thức hài kịch khác nhau không dành cho tất cả mọi người, họ không thể như vậy. Nhưng những gì chương trình này có chắc chắn là để một số mọi người, và tôi hy vọng họ sẽ tìm thấy nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *