Tham gia chương trình siêu đặc biệt từ Sacombank

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mại siêu đặc biệt “Chất lượng số – Chất lượng đỉnh cao” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng và khách hàng thân thiết. giới thiệu thành công mở thẻ tín dụng với số tiền thưởng không giới hạn.


Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank, khách hàng sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ và miễn phí trọn đời (theo doanh số giao dịch). Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard, khách hàng mở thẻ sẽ được hoàn tiền đến 500.000 đồng khi kích hoạt thẻ thành công và giao dịch từ 1.000.000 đồng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng mới mở còn được miễn phí chuyển đổi trả góp 6 tháng và 12 tháng cho giao dịch trả góp đầu tiên với số tiền từ 6 triệu đồng.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng mới hoặc hiện hữu đều có cơ hội nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank. Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu mở thẻ Sacombank Infinite thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 1 triệu đồng hoặc 1 sân golf (ưu đãi nhân đôi cho người giới thiệu thẻ Infinite thứ 21). Với các dòng thẻ khác, người giới thiệu sẽ nhận được 100.000đ / lần giới thiệu thẻ thành công.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ được miễn 100% phí thường niên của năm đầu tiên. Đối với thẻ Visa Platinum Corporate sẽ được tặng thêm 1 lần sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay trị giá 700.000 đồng, còn hạn sử dụng. sử dụng trong vòng 12 tháng. Từ nay đến hết ngày 15/3/2023, doanh nghiệp còn được hoàn tiền 3% trên tổng số giao dịch thanh toán hợp lệ, tối đa lên đến 2 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Sacombank là nguồn tài chính dự phòng hữu hiệu, khách hàng có thể chi tiêu trước – trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày; Trả góp 0% lãi suất mọi lúc mọi nơi với hàng loạt ưu đãi mua sắm, du lịch, giải trí trên khắp thế giới;…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website. Đăng ký thẻ trực tuyến tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.