Tham gia một Giáo phái! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành của tuần này bao gồm rất nhiều chương tuyệt vời. Nhưng một chương sẽ lấy đi tất cả ánh đèn sân khấu trên màn ảnh là SSS-Class Gacha Hunter Chương 49. Chương này được xếp vào ngày phát hành cuối cùng sau hai ngày nữa. Trong chương cuối, mc đang theo dõi một hung thủ đã tấn công họ một cách đột ngột. Và bây giờ, anh ấy đang ở giữa hư không, xung quanh là những người là một phần của một giáo phái. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được thực hư về tác phẩm đình đám này. Bắt đầu từ người lãnh đạo cho đến tất cả những người đi theo, những người này đã dành phần lớn cuộc đời của họ trong cuộc sống ẩn dật. Vì vậy, tất cả họ nhất định phải có một phong thái kỳ quặc và lập dị.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Jin Jungdo cảm thấy kỳ lạ bởi nơi ở của anh ta. Người phụ nữ mà anh ta gặp là thủ lĩnh của gia tộc này. Và anh ta cũng biết rằng tất cả những người này đã sống một cuộc sống ẩn dật. Nhưng những mục tiêu chính đằng sau sự hình thành của giáo phái này đã không được tiết lộ. SSS-Class Gacha Hunter Chương 49 sẽ tiết lộ tất cả các hành vi đang diễn ra ở cùng một nơi. Ngoài ra, Jun Jungdo cũng sẽ điều tra xem kẻ thủ ác đã đi đâu.

Nhưng hiện tại, việc rời khỏi nơi này có lẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ ai trong số họ. Đầu tiên, anh ta sẽ trải qua tất cả các loại thăng trầm tại cơ sở. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện bắt đầu từ đâu. Ngoài ra, góc nghiêng tình yêu của Jun Jungdo cũng được dự đoán là sẽ tiếp diễn từ thời điểm này.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49

Tóm tắt chương trước!

SSS-Class Gacha Hunter Chương 48 bắt đầu với việc Jin Jungdo hỏi hung thủ về danh tính thực sự của anh ta. Anh ta đề cập rằng chắc chắn không có cách nào mà anh ta có thể thắng trận chiến. Vì vậy, tốt hơn hết anh ta nên nói cho anh ta biết anh ta là ai. Nhưng người đàn ông quan tâm đến việc chơi các câu đố với anh ta hơn là nói cho anh ta sự thật. Và trước khi họ có thể bắt đầu một cuộc tấn công, người đàn ông đã chạy trốn khỏi tầm mắt. Nhưng sư phụ đã nhanh chóng bắn một mũi tên về hướng của mình.

Chẳng bao lâu sau, mc thấy mình đang ở trong một ngôi nhà cũ, nơi mà kẻ thủ ác có thể đã ẩn náu. Jin Jungdo được chào đón bởi hai người phụ nữ, những người hỏi cơ thể anh ấy cảm thấy thế nào sau trận chiến. Chương này kết thúc với việc mc nhận ra rằng anh ta đã bước vào cơ sở của một giáo phái quyết tâm đạt được mục tiêu của chính nó.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49: Ngày phát hành

Chắc chắn là có một thời gian cho đến khi phát hành chương này. Tất cả các hành động và kịch tính sẽ tiếp tục diễn ra trong chương mới. Ngày phát hành cuối cùng của SSS-Class Gacha Hunter Chương 49 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *