Thập vĩ biến thành người?

Rate this post

Spoiler thông tin và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 72: Sau khi chia tay Code, Ada standard is to the village. Cùng lúc đó, Code thi hành kế hoạch lập điên cuồng – Biến Thập Vĩ thành con người!

Summary Boruto 71

boruto 72

Boruto 71 đánh dấu sự chia rẽ trong Code nhóm nội bộ. Code muốn kill Amado vì đã đạt được mục tiêu. Điều đó không được phép Ada bởi vì cô ấy muốn trao đổi với ông ta về Kawaki. Ada cũng ra lệnh cho Daemon phản Code.

Xung kích càng lúc càng lớn. Code ngỏ lời yêu cầu với Ada nhưng bị từ chối. Code sau đó đánh nhau với Daemon. Cậu nhóc này mạnh hơn vẻ ngoài rất nhiều, Code bị đánh tơi bời. Thấy không nên, Code quyết định sẽ sửa lỗi để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trồng Thần Thụ.

Ở phần cuối của biến diễn đàn, Amado cho biết Kawaki time là người mạnh nhất làng Lá. Đến cả Hokage cũng là Naruto không phải đối thủ. Amado là người duy nhất có thể Kawaki đầu tiên do ông đã cài đặt một mã “tắt nguồn” vào Kawaki cơ thể. Amado cũng nói thêm là ông đang có một bí mật kế hoạch. Foudation for Kawaki also Karma is a his plan. Time Amado sẽ giúp Ada và Daemon vào cuộc sống tại làng Lá.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto – đôi khi còn ghét cay đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 72

boruto 72

Trang bìa Boruto 72 là Momoshiki. Open đầu chương trình, Amado gọi điện thoại trao đổi với Shikamaru. Ông hiện hình thông báo tại đồng thời cho biết sẽ sớm đưa Ada và Daemon đến làng như trao đổi trước đó.

Trong vài trang truyện sau đó, ta thấy Boruto chuẩn bị quần áo đi đâu đó. Cậu ấy có thể xuất hiện nhiều hơn các dấu vết của Karma nhưng Boruto không buồn bận tâm lắm. Ra đến cửa, cậu gặp Hinata. Hinata nói cô ấy muốn con trai mình được an toàn. Boruto sẽ quay lại dù thế nào đi nữa.

Ra khỏi vài bước chân, Boruto nhìn thấy Momoshiki. Anh ấy nói với cậu rằng “không thể điều khiển được tương lai của mình ở đâu”. Boruto nghe thế, cố gắng lặp lại dù thế nào đi nữa thì cậu cũng sẽ quyết định cuộc đời mình. Ngay sau đó, Sarada và Mitsuki đến. Chưa kịp nói gì thì Boruto lao đi trước sự ngỡ ngàng của hai người đồng đội.

at the following variable, Code chuyển đến chỗ của Thập Vĩ. Có vẻ như phản hồi này nảy ra một âm thanh mới. Code “tái chế” Thập vĩ đại, nó biến đổi từ một sinh vật lớn hơn thành các cơ thể nhỏ hơn. Code cũng bơm vào cơ thể ấy một Chakra phần để khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong cuối truyện trang, đại diện của “Thập Vĩ” lên trò chuyện với Code. Có vẻ như giờ đây Code has been an nguyên một đội quân với mỗi tên đều có khả năng sử dụng Claw Mark giống như cậu ta.

Thời gian ra mắt Boruto 72

Boruto chap 72 dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *