The Fruit Of Evolution Season 2 Key Visual Out! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nhóm anime Fruit Of Evolution Season 2 đã tiết lộ hình ảnh quan trọng cho anime sắp tới. Hình ảnh quan trọng ra mắt đã thêm một thành viên mới vào nhóm. Các nhà sản xuất anime đã phát trực tuyến trailer của anime một tháng trước, cùng với tháng phát hành. Thông báo đầu tiên cho anime được đưa ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ light novel trước khi tiếp tục!

Miku đã viết bộ light novel nhận chuyển thể anime thứ hai. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho bộ light novel này là U35. Futbasha đã xuất bản bộ truyện dưới tên Monster Bunko vào ngày 30 tháng 9 năm 2014. Bộ light novel đã hoàn thành sáu năm kể từ khi ra mắt và vẫn đang tiếp tục. Cùng xem bài viết sau để biết thêm về key visual mới của season 2 nhé!

The Fruit Of Evolution Season 2: Key Visual Out mới!

Các nhà sản xuất đã tiết lộ hình ảnh mới của The Fruit Of Evolution Season 2 để khám phá dàn diễn viên mới. Dàn diễn viên này là Tomokazu Sugita, người sẽ tham gia vào vai Vitor trong mùa phim sắp tới. Hơn nữa, đã có các nhân vật diễn viên trở lại trong hình ảnh quan trọng. Seiichi Hiragi, Saria và Destora đã có mặt trong hình ảnh quan trọng.

Hơn nữa, Genpel, Yutis cùng với Vitor đã có mặt ở nửa còn lại của hình ảnh quan trọng của mùa thứ hai. Yuki Satou và Alisa Yukihazama đã thay thế các nhà soạn nhạc từ mùa trước. Hơn nữa, Nobuhide Hayashi và Iroha Mitsuki đã đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật mới của anime sắp tới.

The Fruit Of Evolution Season 2

Cốt truyện của Anime là gì?

Sự kết hợp giữa Destra và Vitor sẽ mang đến hương vị mới cho mùa sắp tới của anime. Destra sẽ tiếp thêm cơn thịnh nộ và sức mạnh cho phe ác. Tuy nhiên, Vitor sẽ mang lại sức mạnh cho mặt tốt của anime. Mùa trước đánh dấu sự kết thúc của Chúa tể Quỷ. Tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa kết thúc. Hơn nữa, Devil đã gia tăng sức mạnh cho cấp dưới của nó.

Destra là thủ lĩnh của những thuộc hạ này và có sức mạnh không chê vào đâu được. Đoạn trailer ra mắt trước đó có một số cảnh đánh nhau giữa nhân vật chính và phản diện. Có vẻ như trò chơi sẽ bổ sung thêm một số nhân vật phụ trong season sắp tới của anime. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số họ xuất hiện trong trailer và poster.

The Fruit Of Evolution Season 2

The Fruit Of Evolution Season 2: Ngày phát hành

Fruit Of Evolution Season 2 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, những người đánh dấu vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành đã được xác nhận của anime. Nhóm có thể phát hành một đoạn giới thiệu cuối cùng trong năm mới này để làm sáng tỏ ngày phát hành. Các tập mới sẽ có sẵn để xem trên trang web của Crunchyroll. Hãy theo dõi trang Anime Daily để cập nhật cho mình những nội dung anime mới nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *