Thể hiện một số “đẳng cấp” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Đã đến lúc cho một tập khác của “Anime Wheel of Fortune”, vì vậy hãy quay bánh xe và xem chúng ta sẽ xem chủ đề nào của chương trình. Cứ quay đi quay lại, khi em quay anh xoay tròn, em yêu, vòng tròn phải, giống như một đĩa hát, em yêu, vòng tròn phải, ‘vòng,’ vòng. Và nó dừng lại trên……isekai! Bánh xe đó có bị hỏng không? Đây giống như lần thứ tư isekai chúng tôi đã xem xét. Chà, thực ra, nó còn nhiều hơn nữa, nhưng ai đang đếm đây? Và chúng ta sẽ xem một chương trình dài vô duyên khác, “Cuộc sống Isekai của tôi”viết tắt của “Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Lớp nhân vật thứ hai và trở thành Hiền nhân mạnh nhất thế giới!” (“Tensei Kenja no Isekai Raifu ~Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita”).

Và bây giờ, thời gian cho một nghỉ thương mại. Bạn đã nghĩ đến việc mở rộng bảo hành xe của bạn? Chăm sóc cho một thời gian chia sẻ? Có lẽ một công việc tại Amazon xưởng bóc lột sức lao động kho.

Nghiêm túc mà nói, tôi không thể vung thanh kiếm rộng mà không đâm vào một trong những chương trình này. Xe tăng chưa cạn nước à? Vâng, xuống đinh đồng thau.

Anh chàng ở trên đó, đang chọc dao kéo vào bạn, là Yuji Sano. Khi còn là người Tokyo, anh ấy là một nhân viên cực nhọc của công ty, làm việc mọi lúc, mọi lúc. Anh ấy có một chút thời gian nghỉ ngơi, anh ấy lên mạng, chơi trò chơi điện tử. Một buổi tối, anh ấy nhìn thấy một tin nhắn trên PC của mình, về việc được triệu tập đến một thế giới khác. Vâng, tôi nhận được thư rác như vậy, nhưng đối với tôi nó giống rủi ro thư rác hơn. Anh ấy nhấp vào nó để xóa nó, nhưng thay vào đó, anh ấy đã chấp nhận thử thách và bây giờ, và bây giờ, và bây giờ, anh ấy là Người thuần hóa quái vật và cố gắng mang lại sự yên tĩnh và hòa bình cho vùng đất mới này, nơi không có cả. Cùng với những người bạn chính của mình, Proudwolf (người có thể hơi hèn nhát) và những người bạn chất nhờn bất tận, anh ấy sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình để trở thành nhà hiền triết vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay, để cứu thế giới này!

Vấn đề lớn mà anh ấy phải đối mặt là một giáo phái, Mặt trăng xanh của sự cứu rỗi, những người đang cố gắng hoàn thành lời tiên tri sẽ mang đến sự hủy diệt của thế giới và cho phép họ nổi lên như một nhà môi giới quyền lực và nguồn đức tin mới. Để đạt được mục tiêu này, họ sử dụng một loại tinh thể điều khiển, để có nhiều loại quái vật thực hiện cuộc đấu thầu của họ. Nhưng pháp sư của chúng tôi được làm bằng vật liệu nghiêm khắc hơn. Điều mà mọi người không nhận ra là bề rộng và chiều sâu đáng kinh ngạc của sức mạnh và khả năng của anh ấy, vì vậy anh ấy có thể tạo ra mọi thứ ở quy mô chưa từng thấy. Chương trình này trình bày chi tiết tất cả các trận chiến của anh ấy trong việc cố gắng cứu thế giới này.

Một phần của chương trình bị cắt xén bởi slime. Vâng, chúng là một khía cạnh rất hữu ích và quan trọng trong khả năng chiến đấu của anh ấy, nhưng chúng được cho là khá không nghiêm túc và gần như kỳ quặc trong cách tiếp cận vấn đề. Proudwolf ít nhất cũng trung thực hơn một chút với cảm xúc của mình, vì anh ấy thà không tham gia nếu không cần thiết. Và một số điều họ gặp phải là xấu xa đến mức bạn có thể dễ dàng chết. Tuy nhiên, mọi người đều tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của Yuji. Anh ấy không thích thu hút sự chú ý vào mình, nhưng điều đó xảy ra mọi lúc, đó là lý do tại sao anh ấy luôn di chuyển. Người bạn thực sự duy nhất của anh ấy là Cha Steyl, một linh mục đã trao cho anh ấy một vũ khí thần thánh đặc biệt, được tiên tri rằng anh ấy có thể cứu thế giới này.

Đây không phải là một bộ truyện tồi, vì Yuji đã thực sự hòa hợp với thế giới này và những người giúp đỡ anh ấy. Đôi khi, người ta hỏi nhiều về anh ấy, nhưng tôi ấn tượng rằng anh ấy không để mất các thành viên trong đội ngũ của mình, đặc biệt là những con slime. Hầu hết mọi người sẽ khắc chế một con slime như thể chúng chẳng là gì cả, nhưng những kẻ này đều quanh quẩn bên nhau, ngay cả trong những trận chiến cam go nhất. Yuji rất tự tin vào khả năng của mình và điều này ảnh hưởng đến những người xung quanh, vì vậy HỌ rất tự tin. Điều này chưa bao giờ được thử nghiệm nhiều hơn với phần Cuộc xâm lược của Quái vật kết thúc bộ truyện và thách thức khả năng giải cứu thế giới này của anh ấy.

Nó không phải là một bộ hay theo nghĩa nó là một bộ khác isekai, IPA của phim hoạt hình. Và vì tôi đang xem một chương trình tương tự cùng lúc, nên tôi đã gặp một số vấn đề về máy xay khi tách chúng ra. Chỉ cần nhớ, cái này có NHÓM những con slime khó chịu.

Đối với việc say sưa, vâng. Đây là một chương trình có thể xử lý nó. Là một hiệp sĩ hoặc một lính đánh thuê lang thang, những câu chuyện được giữ đủ mới mẻ, khi anh ta chiến đấu với vô số kẻ ác và kẻ ác. Và những kẻ ngốc Mặt trăng xanh đó giữ anh ta trên đầu ngón chân của mình. Phần kết ngụ ý về mùa thứ hai, nhưng chúng ta sẽ phải xem kết quả của điều đó. Chẳng phải anh ấy đã cứu thế giới rồi sao?

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Một quyết định thú vị trong việc miêu tả slime)
Ô 7 (Cẩm nang Isekai)
Nhịp độ 8 (Chuỗi chiến đấu mạnh mẽ)
Hiệu quả 7 (Yuji nhận được gì từ việc này)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Trợ giúp với tốc độ tổng thể của các sự kiện)

Tổng thể 8 (Một câu chuyện thú vị để kể)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi sẽ cho bạn mượn sức mạnh của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *