The Witch from Mercury – 06 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Bài hát sầu muộn” (Utoshii Uta)
“A Gloomy Song”

Tiến một bước và lùi hai bước – hay như thế giới Gundam thích gọi: chỉ là một tuần trêu chọc nữa. Tất cả chúng ta đều biết cuộc đấu tay đôi giữa Suletta và Elan sẽ diễn ra như thế nào với khuôn mặt dễ thương và bộ giáp cốt truyện, nhưng tất cả những điều chắc chắn đó vẫn xảy ra để mang lại một số, chúng tôi phải nói rằng, những khía cạnh thú vị mà bạn biết rõ chết tiệt sẽ mất vài tuần để có câu trả lời thích hợp. . Ở giai đoạn này, câu hỏi thực sự duy nhất là bộ truyện này sẽ có bao nhiêu tập, bởi vì tốc độ chúng ta sẽ mất vài tập trước khi cốt truyện chính xuất hiện.

Sau khi tiết lộ về việc Elan là một con chuột lang Gundam, tôi nghi ngờ rằng bất cứ ai cũng quá sốc khi phát hiện ra rằng tình trạng của anh ấy có một chút gì đó hơn là mạch sinh học đơn giản – ngay cả khi nó chắc chắn là ở ngoài kia. Tôi phải thừa nhận rằng, nhân vật phản diện của thời điểm này thực sự là một cơ thể có thể tiêu hao cho một nhân vật khác nổi bật hơn chắc chắn nhướng mày, đặc biệt là khi được đưa vào công ty tài trợ của Elan có những nhân sự chủ chốt liên quan đến các sự kiện của Phù thủy từ sao Thủy phần mở đầu. Bên cạnh những điều hấp dẫn và khoa trương như vậy, khám phá thực sự ở đây là về giống Gundam điển hình, nơi chúng đóng vai trò là những mảnh ghép cho một mục tiêu ‘chuyên chế’ hơn nhiều. Rốt cuộc, nó đã được gợi ý rất nhiều rằng Aerial không phải là thiết kế của mama Prospera và Peil Technologies đang tìm kiếm thông qua những người như Elan, người có thể vượt qua những giới hạn của Gundam. Những sự kiện như vậy bổ sung cho điều gì? Một ván cờ nhiều bên đang tìm cách thống trị. Hoàn toàn.

Việc đẩy vấn đề theo một quỹ đạo như vậy là do bản thân Suletta, bởi vì tôi cũng nghi ngờ rằng ít người đã bỏ lỡ ý nghĩa của thời điểm cụ thể này. Trong khi tôi vẫn cho rằng Suletta không thực sự đặc biệt ngoài sự vụng về nội tâm dễ thương, không thể phủ nhận sự tinh ý của Elan về việc lái xe của Suletta cho thấy MC của chúng ta có nhiều điều ở cô ấy hơn là ánh mắt. Điều này cũng phù hợp với cách Prospera đối xử với con gái của mình và những gì đang ngày càng trông giống như một góc độ khác trên toàn bộ Trái đất-không gian và sự phân đôi trẻ em-người lớn xác định Phù thủy từ sao Thủy cốt lõi. Có cái giá nào đáng phải trả để đạt được độc lập hoàn toàn không? Báo thù có thể được chính đáng ngay cả khi nó phải hy sinh những người thân thiết với bạn? Đây là những loại câu hỏi mà tôi thấy loạt bài này sẽ khám phá trước đó quá lâu vì nó hiển nhiên Phù thủy từ sao Thủy có một số nhân vật chính tiết lộ sự thích thú cho màn ra mắt của họ và một số nhân vật chắc chắn không đơn giản như họ tưởng. Tôi sẽ không nói xa để nói rằng mọi thứ ở đây là hoàn toàn có thể dự đoán được (chưa), nhưng đây là một Gundam chắc chắn mang trên tay áo của nó sự vĩ đại và ý định vượt bậc.

Nó chỉ đơn giản là được xem những gì bay ra từ đồ gỗ, bởi vì cách này hay cách khác, chúng ta sẽ không gắn bó với việc đóng phim khoa học viễn tưởng tuổi học trò mãi mãi.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *