Theo dự kiến, manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, thông tin về anime chuyển thể từ bộ truyện Kaiju No 8 đã chính thức được công bố.

https://www.youtube.com/watch?v=r3d_wC9PJcQ

Có rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng vẫn chưa được chuyển thể thành anime, và một trong những bộ truyện được mong đợi nhất là Kaiju No 8, bộ truyện kể về một người đàn ông đang tìm cách loại bỏ quái vật kaiju. khỏi thế giới loài người, nhưng cũng phải kiềm chế và học cách kiểm soát sức mạnh to lớn của mình. Theo thông báo mới nhất, manga Kaiju No 8 sẽ chính thức được Toho Studios chuyển thể thành anime, cùng với đó là một đoạn teaser ngắn về phim vừa được công bố trong sự kiện Crunchyroll Expo. Ngay lập tức, cộng đồng fan của bộ phim bùng nổ và vô cùng háo hức trước tác phẩm sắp ra mắt.

Trước đó trên Twitter chính thức của manga Kaiju no 8, họ đã tung ra một hình ảnh đặc biệt với dòng thời gian ngày 5 tháng 8. Bài đăng cho thấy một thông báo quan trọng sẽ được công bố vào lúc nửa đêm thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 tại Nhật Bản. Và không làm người hâm mộ thất vọng khi anime chuyển thể từ truyện đã được công bố, vẫn còn nhiều thông tin quan trọng như thời gian ra mắt hay đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng vẫn đang được giữ kín. riêng.

Và dù chưa có trailer chính thức nhưng việc xác nhận chuyển thể cũng phần nào an ủi người hâm mộ, nhiều người dự đoán rằng với việc công bố thông tin chuyển thể từ cuối năm 2022 thì khả năng sớm nhất cũng sẽ như vậy . Tháng 10 năm 2023, phim mới ra mắt khán giả.

Theo dự kiến, manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Manga Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime

Kaiju no 8 còn có tên tiếng Anh là Monster # 8, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ miễn phí trên ứng dụng và trang web Shounen Jump + của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành bảy tập kể từ tháng 7 năm 2022. Được cấp phép bởi Viz Media. để phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Một bản chuyển thể anime đã được công bố.

Tính đến tháng 8 năm 2022, manga đã có hơn 8 triệu bản được xuất bản và có lượng độc giả tương tác cực kỳ ổn định.

Ở Nhật Bản, những con quái vật được gọi là Kaiju thường xuyên tấn công công chúng và để chống lại những mối đe dọa này, chính phủ đã thành lập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Sau khi thị trấn của họ bị phá hủy bởi Kaiju khi còn nhỏ, những người bạn thời thơ ấu Kafka Hibino và Mina Ashiro đều thề sẽ trở thành thành viên của Lực lượng Phòng vệ. Mina nổi tiếng với tư cách là chỉ huy của Đơn vị Ba của Lực lượng Phòng vệ, nhưng Kafka đã thất bại trong bài kiểm tra nhiều lần và hiện là thành viên của đội dọn dẹp có nhiệm vụ giải quyết vấn đề. xử lý xác con quái vật sau trận chiến. Sau khi một con quái vật nhỏ biết nói xâm nhập vào cơ thể mình, Kafka có được khả năng biến mình thành một con quái vật, được Lực lượng Phòng vệ mệnh danh là “8 Kaiju”. Kafka vẫn hoàn toàn nhận thức được khi ở dạng Kaiju, nhưng có được sức mạnh siêu phàm và trở thành con quái vật đầu tiên trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ.

>>> Xem Thêm: Không phải Luffy hay Râu đen, Buggy mới là Yonko nguy hiểm nhất đối với Chính phủ

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *