Thợ Săn Lửa – 6 [The Capital]

Rate this post

Xin chào tất cả mọi người và chào mừng đến với một tập (Rất muộn) của thợ săn lửa! Xin lỗi vì điều đó, đây là một ngày cuối tuần bận rộn đối với tôi vì tôi phải viết khác báo cáo 5 trang. Những niềm vui của trường đại học. Tuy nhiên, chương trình vẫn phải tiếp tục, và sau đó tôi phải viết một mưa sói bưu kiện. Vì vậy, hãy bắt tay ngay vào nó!

Tập này tôi có một nitpick hoàn toàn mới cho thợ săn lửa hình ảnh. Cho đến bây giờ, tôi chủ yếu nói về hoạt hình và thiếu chi tiết, loại vấn đề cốt lõi xuất hiện trong mọi cảnh. Tuần này mặc dù? Tuần này tôi muốn nổi cơn thịnh nộ với ánh sáng. Bởi vì chúa ơi, có vẻ như một số cảnh chỉ mới… hoàn thành một nửa. Ví dụ, chỉ cần nhìn vào các tòa nhà khi Touko và đồng nghiệp đến thủ đô. Một số trong số họ đứng sáng rực rỡ và đẹp đẽ, trong khi những người hàng xóm ngay bên cạnh họ trông tối đen như mực. Ngoài ra, hãy xem khi thợ săn lửa Akira gục ngã vì kiệt sức trong nhà. Cô ấy sáng như thể không có một ngọn đèn nào trong nhà, trong khi xung quanh cô ấy sáng sủa. Có cảm giác như hai bản vẽ khác nhau với cách hiểu khác nhau về ánh sáng bị ép vào cùng một cảnh mà không có công việc nào được thực hiện để chỉnh sửa chúng.

Đi sâu vào nội dung thực tế của tập phim, Touko cuối cùng cũng đến được thủ đô! Nhìn chung, tôi thấy điều này khá ổn, mặc dù nó sẽ thiết lập rất nhiều điều sắp tới. Bằng cách nào đó, họ cập bến cảng và vào thị trấn mà không bị an ninh nhẹ nhất làm phiền, tìm đường đến nhà của Kỹ sư trong khi anh ta bất tỉnh và lén đưa một đứa trẻ của Tộc Nhện vào thị trấn như thể chúng không phải là mối đe dọa lớn nhất hiện tại trong chương trình. Chắc chắn, một số trong số này chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai! Tôi đặc biệt tò mò chuyện gì sẽ xảy ra với Kun, người không những không nên ở đây mà còn là kẻ thù không đội trời chung của Thần tộc. Anh ta sẽ bị bắt? Hay anh ta sẽ kích hoạt cuộc xâm lược mà thợ săn lửa tiếp tục gợi ý sẽ xảy ra? Dù thế nào đi chăng nữa, tôi rất hy vọng vào vị trí của Kun trong câu chuyện sắp tới!

Điều phàn nàn duy nhất mà tôi có về phần này là hành động của họ ít có ý nghĩa như thế nào. Không chỉ Kun không bị out ra ngoài hay bất cứ điều gì, mà Touko chạy trốn khỏi cảnh sát. Tại sao cô ấy chạy? Có phải cô ấy đã không mang Kanata đến đây đặc biệt để trả lại cho Koushi? Điều đó không chỉ hoàn toàn hợp pháp mà còn động viên? Họ không thể giúp cô ấy trả lại con chó và liềm? Giống như… cô ấy đang làm gì mà cảm thấy cần phải chạy trốn? Điều đó chẳng có ý nghĩa gì với tôi, vì Touko hầu như không phải là tội phạm. Nếu Kun đi cùng cô ấy thì tôi có thể hiểu được, có lẽ cô ấy muốn giữ an toàn cho anh ấy. Nhưng ở đây, cô ấy hoàn toàn đúng và chỉ chạy trốn vì câu chuyện cần cô ấy bị lạc trong thị trấn. Quá thất vọng để nói thêm.

Chuyển sang phần của Koushi trong tập phim, điều này thú vị hơn nhiều. Tôi vẫn nghĩ thật ngớ ngẩn khi đưa anh ta vào rừng để săn Flame Fiends, nhưng chắc chắn nó sẽ mở ra nhiều chủ đề mới cho câu chuyện mà thợ săn lửa không thể mà không làm như vậy. Những thứ như Tộc Nhện đã bị bắt, sự khác biệt giữa Thợ săn chuyển vùng và Thợ săn thủ đô, cách mà Thợ săn thủ đô gần như cảm thấy giống Cảnh sát mật hơn là họ làm Thợ săn lửa, v.v. Cộng với những con Quỷ lửa nhỏ như sóc. Rất dễ thương! Ngoài ra, nó cũng mang đến cho Roroku cơ hội hoàn hảo để nói chuyện với anh ấy về Okibi mà họ không thể nghe lỏm được. Vì vậy, nó ngớ ngẩn như thế nào, ít nhất nó cũng được sử dụng tốt, vì vậy tôi có thể đánh giá cao nó.

Nói về Okibi, tôi không hoàn toàn chắc chắn điều gì thợ săn lửa đang làm ở đây. Giống như… Roroku đang hỏi Okibi cần gì với một học giả trẻ tuổi như Koushi. Nhưng chúng tôi đã biết anh ấy cần gì: Một nhà nghiên cứu cho Skyfire để sẵn sàng tự vệ khi Người Nhện tấn công. Điều mà chúng tôi biết tại thời điểm này họ thực sự đang lên kế hoạch thực hiện. Nó cảm thấy thích thợ săn lửa đang cố gieo rắc sự ngờ vực cho Okibi, nhưng nó lại làm như vậy sau đó Okibi đã cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi này hơn là trước đây. Chắc chắn, có thể anh ta đang nói dối và tất cả chỉ là một mưu mẹo để Koushi làm việc cho anh ta. Nhưng nếu là trường hợp đó, chắc chắn anh ta có thể tìm được ai đó có tư cách hơn một đứa trẻ. Sự nghi ngờ của Roroku chỉ khiến tôi bị điếc tai, vì anh ấy chưa hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà tôi chưa hỏi hoặc chưa được trả lời. Ít nhất là chưa.

Đối với thành viên Spider Clan đã bị bắt, anh ta có một số thứ hay ho. Chúng ta thấy những kẻ này bất khả xâm phạm như thế nào, sống sót sau khi bị mất chân và có thể tự chặt mình khỏi cây sau khi bị đóng đinh vào đó. Sự tự tin của anh ấy khi anh ấy nói với họ về kế hoạch xâm lược, và thậm chí việc biết cũng sẽ không cứu được họ khi họ có Flame Fiend ở bên, v.v. cánh tay bị xé/cắt đứt. Tôi tưởng tượng điều này rất đau thương đối với Koushi, người chỉ xuất hiện để tìm hiểu về Flame Fiends và Skyfire. Hy vọng rằng khi Nhện tấn công thợ săn lửa có thể cung cấp cho chúng tôi thêm một chút về điều này và bớt đi một chút khi bị lạc trong thành phố.

Vì vậy, vâng, tất cả trong tất cả, đây là một tập khá mờ nhạt khác của thợ săn lửa. Tôi tiếp tục thấy những điều hứa hẹn, những khoảnh khắc khiến tôi muốn tiếp tục xem mặc dù thực tế là tôi biết nó sẽ không thể sống theo họ. Nhưng giống như kim đồng hồ, thợ săn lửa liên tục thất bại trong việc tận dụng những điều này. Hy vọng rằng, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, một khi cốt truyện của Koushi và Touko thống nhất, bộ truyện sẽ bắt đầu bớt khó xử hơn một chút. Việc chia nhỏ từng tập giữa hai tập không hiệu quả, không chỉ vì nội dung câu chuyện mà còn do cách chúng được chia. Không có nghệ thuật nào để chuyển đổi giữa các vị trí/nhân vật, chỉ cần một thẻ tên màu đen và một đoạn nhảy. Nếu được thực hiện tốt nó có thể hoạt động, chắc chắn. Rất nhiều ví dụ về điều đó ngoài kia. Nhưng thợ săn lửa không phải là một trong số họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *