Thợ Săn Lửa – 7 [Chance Encounter]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến một tuần nữa của thợ săn lửa! Tôi sẽ thừa nhận, tôi không mong đợi nhiều để viết bài đăng này, vì thợ săn lửa đã làm rất ít lời khen ngợi gần đây. Và điều đó cũng không thay đổi trong tuần này! Nhưng tôi không thể không viết bất cứ khi nào tình tiết tồi tệ. Nếu tôi làm điều đó, mùa giải này sẽ kéo dài mãi mãi. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào phải không?

Trước khi tôi trở nên tiêu cực, tôi sẽ cho thợ săn lửa một số lời khen ngợi. Tuần này chứng kiến ​​những khách hàng tiềm năng của chúng ta cuối cùng cũng gặp gỡ và gặp gỡ nhau, và điều đó thật tuyệt. Không chỉ bởi vì có một số phần thưởng khi xem hai cốt truyện này giao nhau, mà còn bởi vì nó cắt giảm số lượng các đoạn cắt trên màn hình đen. Tôi không thể nhấn mạnh bao nhiêu tôi ghét những đường cắt này. Họ không chỉ phá vỡ hoàn toàn dòng chảy của tập phim và làm hỏng quá trình chuyển đổi, mà họ còn cực kỳ lười biếng. Vì vậy, việc nhìn thấy những thứ đó bắt đầu giảm dần khi Touko và Koushi giao nhau, cắt giảm số lượng các nhóm khác nhau, thực sự rất tuyệt khi được xem. Hy vọng như thợ săn lửa tiến triển các nhóm này tiếp tục giao nhau, cho đến khi chúng trở thành một câu chuyện trôi chảy.

Đi sâu vào nội dung thực tế của tập phim, đây là lúc mọi thứ bắt đầu đi xuống một chút. Để dễ giao tiếp, tôi sẽ ra ngoài và nói ngay, tôi không hiểu gì thợ săn lửa đang cố gắng làm với Okibi. Nó tiếp tục cố gắng gieo rắc nghi ngờ với mọi cảnh khác, nói về việc anh ta cần một người như Koushi để làm gì, v.v. Nó đang cố gắng khiến chúng ta nghi ngờ ý định của anh ấy đồng thời làm cho ý định đó trở nên xám xịt. Giống như anh ta đang cố chuẩn bị cho thành phố bị bao vây? Có phải anh ta sẽ hy sinh cả một quận để đánh bại họ? Nếu vậy thì làm sao anh ta tốt hơn được Thần tộc, và nếu đúng như vậy thì tại sao lại trình bày nó theo cách này?

Và các điệp viên! Thần tộc gián điệp thì sao! Không chỉ chúng là gì, những loại quái vật bồ hóng này trôi nổi trong thị trấn, tại sao Koushi lại phát hoảng vì chúng? Anh ấy không làm gì sai, chỉ đi bộ qua thị trấn và ghé thăm ngôi nhà cũ của mình để tìm con chó của mình. Chắc chắn hành động như thế này và chạy trốn khỏi họ sẽ đáng ngờ hơn là chỉ… để họ theo dõi anh ta. Trừ khi anh ta đang làm điều gì đó mà anh ta không nên làm, chẳng hạn như khôi phục Skyfire và những thứ tương tự? Tôi không biết. Tôi cảm thấy như mình đang thiếu rất nhiều thông tin cần thiết để các nhân vật và hành động của họ có ý nghĩa.

Cuối cùng tôi muốn sửa một cái gì đó từ tuần trước. tôi đã cho thợ săn lửa chuyện Touko chạy trốn khỏi cảnh sát chẳng có ý nghĩa gì cả. Nhưng tín dụng cho thợ săn lửanó giải quyết vấn đề đó bằng cách cho chúng ta thấy rằng Touko không biết gì về cảnh sát . Cá nhân tôi nghĩ điều đó hơi ngớ ngẩn, chắc chắn ở làng của cô ấy cũng có những thứ như thế. Nhưng nó vẫn MỘT giải trình. Và đó là tốt đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó… tôi chỉ thấy mình ngày càng không hứng thú với thợ săn lửa. Chắc chắn sự tan chảy là thú vị, theo một cách buồn. Nhưng đó thực sự là tất cả những gì nó đã làm cho nó. Câu chuyện nhạt nhẽo và không thú vị, bối rối không biết nó muốn làm gì, và nó chưa khám phá thế giới ở bất kỳ mức độ ý nghĩa nào trong tập 7 dang. So với Kaina và Đại Tuyết Hải nó chỉ là… Đó là một bộ phim hoạt hình đen tối phụ.

PS Có một số khoảnh khắc nhỏ mà tôi quên đề cập, chủ yếu là do thiếu động lực để viết bất cứ điều gì về chương trình này. Kun có sức mạnh ma thuật để điều khiển và nhìn xuyên qua các con bọ thật tuyệt, cho chúng ta biết thêm một chút về Nhện và những gì chúng có thể làm. Tôi thích Koushi nhận ra cha mình không bỏ rơi họ mà thà chết để cứu ai đó, điều đó thật tuyệt. Kaho kết hôn với Shouzou là… ổn chứ? Đừng đặc biệt quan tâm đến một trong số họ vào thời điểm này, vì cả hai đều không phải là nhân vật thực sự. Bỏ lỡ bất cứ điều gì khác? Tôi không nghĩ như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *