Thông tin cập nhật và chi tiết về 100 phần 6 trên Netflix

Rate this post

The 100 là một loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ hậu tận thế chạy trên kênh The CW do Jason Rothenberg sản xuất dựa trên một cuốn tiểu thuyết đồng âm của Kass Morgan. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét dàn diễn viên và ngày phát hành cho mùa thứ sáu của The 100.

Cốt truyện 100

The 100 kể về một câu chuyện gần một thế kỷ sau vụ nổ hạt nhân quét sạch sự sống trên mặt đất. Nhiều người sống trong không gian vũ trụ trong một trạm vệ tinh gọi là “Ark”, vì ba thế hệ đã được sinh ra trong không gian, khả năng giữ chúng của Ark trở thành một vấn đề. Các nhà chức trách xác định rằng một trăm trẻ vị thành niên bị giam giữ sẽ được gửi đến trái đất để xem hành tinh này có thể sinh sống được hay không và những gì họ tìm thấy là cơ sở cho 100 câu chuyện.

Cốt truyện 100 Phần 6

Sáu năm đã trôi qua sau khi một số lò phản ứng hạt nhân gặp sự cố hoàn toàn và việc vận chuyển nhà tù đến nơi duy nhất có thể sinh sống trên Trái đất nơi Madi & Clarke sống sót sau vụ phóng xạ quét qua hành tinh. Những người đã tạo ra nó trong không gian vũ trụ đã đưa nó trở lại bề mặt trái đất một cách an toàn và cuộc đấu tranh giành thung lũng bóng tối vẫn tiếp diễn.

100 diễn viên

Eliza Taylor trong vai Clarke Griffin
Thomas McDonell trong vai Finn Collins
Paige Turco trong vai Abby Griffin
Marie Avgeropoulos trong vai Octavia Blake
Eli Goree trong vai Wells Six
Kelly Hu trong vai Cece Cartwing
Devon Bostick trong vai Jasper Jordan.
Christopher Larkin trong vai Monty Green
JR Bourne trong vai Russell Lightbourne VII
Chuku Modu trong vai Gabriel Santiago
Shelby Flannery trong vai Hope Diyoza
Shannon Kook trong vai Jordan Green

Danh sách tập 100 phần và ngày phát hành

Mùa thứ sáu của The 100 sẽ bao gồm mười ba tập, chiếu từ ngày 30 tháng 4 năm 2019 đến ngày 6 tháng 8 năm 2019 trên The CW.

100 chi tiết sản xuất

Loạt phim được quay ở Vancouver, Canada, British Columbia, công việc hậu kỳ được ghi nhận cho ADR Recording. Đội ngũ sản xuất bao gồm Jason Rothenberg và Leslie Morgenstein trong vai những người dẫn chương trình. Với Miranda Kwok (người đã viết các tập phim cho Spartacus: Blood and Sand, và được giới thiệu trong Earth: Final Conflict) và David J. Peterson (người chịu trách nhiệm tạo ra Dothraki và Valyrian cho Game of Thrones của George R.R. Martin) phát triển ngôn ngữ cho tiếp đất.

Chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về The 100 Season 6 và truyền tải bằng cách nhắc nhở người dùng của chúng tôi rằng trang web này thường xuyên cập nhật mọi thứ họ muốn biết về bộ phim này và các bộ phim khác chạy trên The CW và mọi mạng lớn khác, vì vậy hãy tiếp tục quay lại để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *