Thứ tự xem Sword Art Online

Rate this post

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về thứ tự anime Sword Art Online. Anime Sword Art Online dựa trên một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thực tế ảo có tên “VRMMORPG”, được phát hành vào năm 2022.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong đó người chơi có thể ra lệnh cho nhân vật của mình bằng tâm trí thông qua một thiết bị có tên là NerveGear, trông giống như một chiếc mũ bảo hiểm, NerveGear này có thể kích thích các giác quan của người chơi vào trò chơi, khiến cho trò chơi có cảm giác rất chân thực.

Khi trò chơi ra mắt, chỉ có 10.000 người chơi có thể đăng nhập. Nhưng sau khi đăng nhập, người chơi không thể đăng xuất. Đó là khi người tạo ra trò chơi “Akihiko Kayaba” xuất hiện và thông báo rằng họ cần phải đánh bại tất cả Boss cho đến 100 tầng để ra khỏi trò chơi, nếu không họ sẽ chết trong trò chơi.

Thứ tự xem Sword Art Online

Bây giờ anime này có nhiều mùa với các tiêu đề khác nhau. Không chắc chắn nên xem cái nào trước. Đừng lo lắng!! Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã liệt kê thứ tự thời gian của Sword art online bên dưới.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, đây là Thứ tự xem Sword Art Online:

  • Kiếm thuật trực tuyến
  • Sword Art Online: Phiên bản bổ sung
  • Sword Art Online II
  • Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online
  • Phim Sword Art Online: Quy Mô Thông Thường
  • Sword Art Online: Alicization
  • Sword Art Online: Alicization – Đại chiến thế giới ngầm
  • Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night

Muốn biết thêm về các nhân vật chính của anime này/

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân vật Sword Art Online

1. Kirigaya Kazuto

Kirito

Kazuto Kirigaya, sinh ra ở Kazuto Narusaka trong trò chơi, tên avatar của anh ấy là Kirito, là nhân vật chính của nhượng quyền thương mại light novel, anime và manga Sword Art Online. Anh ấy là một trong những người thử nghiệm bản beta cho bản Closed Beta của Sword Art Online.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Yuuki Asuna

Yuuki Asuna

Asuna (tên thật Asuna Yuuki) là nhân vật nữ chính của anime Sword Art Online. Cô là chỉ huy thứ hai của Hiệp sĩ Lời thề bằng máu, bang hội mạnh nhất ở Aincrad. Cô ấy cũng là mẹ nuôi của Yui và là tình yêu chính của họ đối với Kirito.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trailer Sword Art Online

Tôi đoán điều này là đủ cho thông tin cơ bản. Tôi hy vọng đơn đặt hàng Sword Art Online Watch này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ sai lầm.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *