Tiền Giang: Xử phạt 07 cơ sở vi phạm kinh doanh LPG

Rate this post
Sau khi hoàn tất hồ sơ vụ việc, Đội trưởng Đội QLTT số 3, Chi cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã xử phạt 07 trường hợp vi phạm quy định về kinh doanh LPG với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.

Từ tháng 7/2022 đến nay, Đội QLTT số 3 đã thực hiện kiểm tra theo kế hoạch kiểm tra định kỳ và đột xuất đối với 09 hộ kinh doanh LPG trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Kết quả, phát hiện tại 07 cơ sở vi phạm quy định về kinh doanh LPG. Trong đó, có 04 cửa hàng bán lẻ LPG chai có sổ theo dõi nhưng không có đầy đủ thông tin về chai LPG; 02 cửa hàng bán lẻ chai LPG không có sổ theo dõi hoặc cơ sở dữ liệu điện tử ứng dụng công nghệ thông tin để theo dõi chai LPG; 01 trường hợp kinh doanh LPG sử dụng nhân viên làm việc tại cửa hàng bán lẻ LPG chai chưa được huấn luyện kỹ thuật an toàn, phòng cháy và chữa cháy theo quy định.

Với những hành vi vi phạm trên, sau khi hoàn thiện hồ sơ vụ việc, Đội trưởng Đội QLTT số 3 đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 07 hộ kinh doanh với tổng số tiền gần 40 triệu đồng. Đến nay, các đối tượng vi phạm đã nộp phạt theo quy định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *